รีเซต

เหล่านักรบอยู่ยืนยง พบกับเหล่ามหากาฬโปสเตอร์จาก "Dune: Part Two"

เหล่านักรบอยู่ยืนยง พบกับเหล่ามหากาฬโปสเตอร์จาก "Dune: Part Two"
Jeaneration
5 ธันวาคม 2566 ( 20:00 )
96

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส ขอพาทุกคนกลับเข้าสู่สนามรบแห่งโชคชะตาอีกครั้ง กับการสู้รบของเหล่านักรบผู้อยู่ยืนยงใน Dune: Part Two - ดูน ภาคสอง ที่ปล่อยโปสเตอร์ออกมาทั้ง 11 ไปชมกันดีกว่าว่าทัพนักแสดงมีใครกันบ้าง

ทิโมธี ชาลาเมต์  แสดงเป็น พอล มอดดีบ อะเทรดีส,  เซนเดย์อา แสดงเป็น ซานิ,  รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน แสดงเป็น เลดี้ เจสสิก้า, จอช โบรลิน แสดงเป็น เกอร์นีย์ ฮัลเลค, ฮาร์เวียร์ บาร์เด็ม แสดงเป็น สติลการ์, ออสติน บัตเลอร์ แสดงเป็น เฟย์ด - รอธา, ฟลอเรนซ์ พิว แสดงเป็น เจ้าหญิงอิรูลาน, เดฟ เบาทิสต้า แสดงเป็น อสูรแร็บบาน, เลอา เซย์ดูร์ รับบทเป็น เลดี้ มาร์โกต์, สเตลแลน สการ์สการ์ด เป็น บารอน, คริสโตเฟอร์ วอลเคน แสดงเป็น จักรพรรดิชาดดัมที่สี่

Dune: Part Two - ดูน ภาค 2 สานต่อเรื่องราวในบทต่อไปจากนิยายที่ขายดีของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต อย่างดูน ที่ครั้งนี้ จะนำพาเราไปสำรวจการเดินทางอันเป็นที่เล่าขานของ พอล มอดดีบ อะเทรดีส ได้กลับมาพบกับ ชานิ และ พวกเฟรเมน เขากำลังอยู่บนเส้นทางแห่งการล้างแค้นกับก่อกบฏครอบครัวของเขา เขาต้องเผชิญหน้ากับทางเลือกระหว่าง " ความรัก" และ " โชคชะตาของจักรวาล" ทั้งยังต้องพยายามยับยั้งไม่ให้เกิดอนาคตอันเลวร้ายที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ล่วงรู้

Dune: Part Two  - ดูน ภาคสอง
กุมภาพันธ์ 2024 ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa