รีเซต

ประวัติ ชินาซึงาวะ เก็นยะ จาก Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร

ประวัติ ชินาซึงาวะ เก็นยะ จาก Demon Slayer ดาบพิฆาตอสูร
CreateHatari
2 พฤษภาคม 2566 ( 19:00 )
2.9K

ประวัติ ชินาซึงาวะ เก็นยะ Shinazugawa Genya

ชินาซึงาวะ เก็นยะ ตัวละครผู้โด่งดังในโซเชียลมีเดีย และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากหลังจากปรากฏตัวขึ้นในอนิเมะ Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc หรือ ดาบพิฆาตอสูร: หมู่บ้านช่างตีดาบ กับการใช้ปืนของเขายิงไปที่อสูร เนื่องจากเขานั้นไม่สามารถใช้ปราณได้เหมือนกับนักล่าอสูรทั่วไป และเขายังเป็นน้องชายของ ชินาซึงาวะ ซาเนมิ เสาหลักวายุ

บุคลิก ลักษณะนิสัย

เก็นยะ เป็นคนปากร้ายและอารมณ์ฉุนเฉียว เขามักจะปฏิเสธความช่วยเหลือจากผู้อื่น และไม่สนใจที่จะมีความสุภาพหรือมีมารยาทใด ๆ อารมณ์ร้ายและวิธีการพูดที่รุนแรงของเขาคล้ายกับซาเนมิพี่ชายของเขา เขานั้นไม่รับการถูกยอมรับพี่ชาย จึงพยายามฝึกฝนด้วยตนเอง และได้รับการฝึกฝนจาก ฮิเมจิมะ เกียวเม เสาหลักหินผา ทำให้ร่างกายของเขานั้นมีความกำยำ และแข็งแกร่งกว่าบุคคลทั่วไป

เขาเปิดรับความร่วมมือมากขึ้นระหว่างการต่อสู้กับฮันเท็นงู อสูรข้างขึ้นลำดับที่ 4 ซึ่งเขาได้ประสานการต่อสู้ร่วมกับคามาโดะ ทันจิโร่, คันโรจิ มิตสึริ และ คามาโดะ เนซึโกะ หลังจากนั้นไม่นานเขาก็เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนเข้ากับคนง่ายมากขึ้น และมีความสุภาพต่อทันจิโร่และผองเพื่อน

ความสามมารถ

เก็นยะ มีทักษะพิเศษในการควงปืนลูกซองแฝดของเขา ดังที่ได้รับชมกันในตอนที่ผ่านมา เขาสามารถใช้มันยิงไปที่ศีรษะของอสูรได้อย่างแม่นยำ ด้านเทคนิคที่เกียวเมได้สอนให้เขา คือเทคนิคการหายใจ และมีสมาธิกับสถานการณ์ตรงหน้า เขาจึงได้สวดบทสวดมนต์ซ้ำ ๆ เพื่อช่วยให้เขามีสมาธิและควบคุมจิตใจให้ปลอดโปร่ง และป้องกันความเจ็บปวด

นอกจากนั้นความสามารถพิเศษอีกหนึ่งอย่างของเขาคือ การกินเนื้อของอสูร ทำให้เขาสามารถได้รับคุณสมบัติของอสูรตนนั้นชั่วคราว ความแข็งแกร่งขึ้นอยู่กับอสูรแต่ละตน นั่นยังทำให้เขาสามารถได้รับการฟื้นฟูและความแข็งแกร่งทางกายภาพเพิ่มขึ้นอีกด้วย

คุณสามารถรับชม ดาบพิฆาตอสูร ทุกภาคได้ที่ทรูไอดี

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa