รีเซต

ภาพแรก "The Wandering Moon" หนังใหม่ ซึสุ ฮิโรเสะ กับพล็อตชวนติดตาม

ภาพแรก "The Wandering Moon" หนังใหม่ ซึสุ ฮิโรเสะ กับพล็อตชวนติดตาม
Jeaneration
23 มกราคม 2565 ( 14:30 )
2.3K

ข่าวสารวงการหนัง The Wandering Moon

ถือว่าเป็นนางเอกสาวญี่ปุ่นที่คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี "ซึสุ ฮิโรเสะ" ที่ยังคงมีผลงานใหม่ๆ เสิร์ฟออกมาต่อเนื่องและท้าทายทักษะการแสดงของเธอขึ้นไปเรื่อยๆ อย่างในผลงานหนังเรื่องล่าสุดที่จะออกฉายในปีนี้นั้น ก็มาพร้อมกับหนังดราม่าเข้มข้นที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีระดับเจ้าของรางวัลแห่งปี ที่แค่ฟังพล็อตเรื่องก็ชวนติดตาม และล่าสุดก็ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกออกมาให้ยลโฉม

ซึสุ ฮิโรเสะ แสดงนำในหนังดราม่า "The Wandering Moon" ที่เธอจะแสดงประกบคู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่ "โทริ มัตสึซากะ" (จาก Call Boy) โดยเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีในปี 2019 ของ ยู นากิระ ที่กวาดรางวัลวรรณกรรมแห่งปีมาครอง พร้อมกับได้ผู้กำกับชาวญี่ปุ่นเชื้อสายเกาหลีใต้ "ซางอิล ลี" มารับหน้าที่กำกับและดัดแปลงเขียนบทเรื่องนี้

โดยภาพจากโปสเตอร์แรกของหนังเรื่องนี้ เผยให้เห็นนักแสดงนำทั้งสองคนของเรื่อง ที่ต่างนั่งเผชิญหน้ากับแสงที่ฉาดเข้ามาใส่ทั้งคู่ ด้วยสีหน้าที่เรียบเฉย และทั้งคู่ต่างนำมือมากุมเอาไว้ตรงหน้าเหมือนกัน พร้อมกับคำโปรยที่ว่า "อดีตผู้ก่อเหตุลักพาตัวกับเด็กสาวที่เคยเป็นเหยื่อถูกลักพาตัว"

ซึสุ ฮิโรเสะ จากในหนัง Last Letter

The Wandering Moon เล่าเรื่องราวในวันที่เกิดฝนตกพร่ำวันหนึ่ง ฟูมิ ซาเอกิ นักศึกษาหนุ่มวัย 19 ปี ได้บังเอิญไปพบกับ ซาราซะ คานะอิ เด็กหญิงวัยประถม อายุ 9 ขวบ ที่นั่งตากฝนตัวเปียกชุ่มอยู่ลำพังกลางสนามเด็กเล่น เธอรู้สึกเดี่ยวกายหลังจากที่พ่อแม่แยกทางกัน และตัวเองต้องมาอาศัยอยู่กับป้าแทน ก่อนที่เธอจะบอกว่าฟูมิว่า เธอไม่อยากจะกลับไปอยู่กับป้าอีกแล้ว

ด้วยเหตุนั้น ฟูมิจึงได้ตัดสินใจพาซาราซะไปตั้งหลักและอยู่ในอะพาร์ตเมนต์เดียวกันกับเขา ทั้งสองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานถึง 2 เดือน กระทั่งในเวลาต่อมา ฟูมิได้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมฐานลักพาตัวและพรากผู้เยาว์ ทำให้เขาถูกตราหน้าจากสังคมว่าเป็นไอ้ผู้ร้ายลักพาตัวเด็กที่ไว้ใจไม่ได้ ขณะที่เธอถูกมองว่าเป็นเหยื่อถูกลักพาตัวที่น่าสงสาร และอีก 15 ปีต่อมา เธอกับเขาก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง...

โทริ มัตสึซากะ จากในหนัง Call Boy

เบื้องต้น ค่ายหนังได้วางคิวฉาย The Wandering Moon เอาไว้ในช่วงปลายฤดูใบไม้ผลิ ราวๆ เดือนพฤษภาคมนี้ ขณะที่ในบ้านเราก็คาดว่าน่าจะมีค่ายจัดจำหน่ายหนังได้ซื้อลิขสิทธิ์เรื่องนี้มาฉายในช่วงครึ่งหลังของปี 2022 อย่างแน่นอน

Source: AsianWiki

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa