รีเซต

มดดำ ยกมือไหว้ขอโทษ พุฒ-จุ๋ย เป็นต้นเหตุทำโดนทัวร์ลง!!

มดดำ ยกมือไหว้ขอโทษ พุฒ-จุ๋ย เป็นต้นเหตุทำโดนทัวร์ลง!!
TNN ช่อง16
15 มีนาคม 2565 ( 18:55 )
89

หลังจากที่ พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา หลั่งน้ำตาออกมาแจง หลังเจอดราม่าเหตุตอบคำถาม ไม่ไปร่วมงานแตงโม นิดา  ตอบว่า ไม่ได้ไป เพราะว่าจุ๋ยไม่ได้ทำงานร่วมกับน้อง แต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น ขณะที่ ดีเจพุฒ ไม่ได้ตอบว่าอะไรเพียงแต่พยักหน้า จนกลายเป็นดราม่าสนั่น...


ภาพจาก ig : warattaya

ภาพจาก ig : warattayaซึ่งสาเหตุที่ทั้งคู่ไม่ได้ไปร่วมงาน เนื่องจาก ตัวจุ๋ยเองไม่ได้ทำงานร่วม แต่ก็ได้แสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่น และได้โพสต์สตอรี่แสดงความเสียใจแล้วด้วย ส่วนตัวพุฒเองมีภารกิจมีละครที่จะต้องถ่าย มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบก็เลยไม่ได้ไป แต่ว่าเราก็แสดงความอาลัยให้กับพี่แตงโมและครอบครัว 


และ ตอนนี้เราอยู่ในกระบวนการที่กำลังจะมีน้อง จุ๋ยเองห้ามเครียดเลย ต้องดูแลตัวเองไม่ให้ติดโควิด ถ้าสมมติติดโควิดทุกอย่างที่จุ๋ยทำมามันจะสูญเปล่าหมดเลย ซึ่งจุ๋ยใช้เวลาเป็นปีๆ ในการทำเรื่องแบบนี้ การไลฟ์ในครั้งนี้จะส่งผลดีหรือผลเสีย เพราะที่ออกมาพูดไม่ได้ออกมาแก้ตัว แต่ออกมาพูดในความเป็นจริงที่เราสองคนเผชิญอยู่...


ภาพจาก ig : warattaya

ภาพจาก ig : warattaya


ล่าสุด พิธีกรดัง มดดำ คชาภา ยกมือไหว้ขอโทษ พุฒ - จุ๋ย ที่เป็นสาเหตุในการโดนทัวร์ลง โดยเล่าว่า "เราก็พอจะทราบว่าทั้งคู่กำลังเตรียมตัวมีน้อง แต่ก็พูดไม่ได้ ก็เลยถามพุฒ-จุ๋ย ไปงานแตงโมวันไหน ก็บอกว่าหนูไม่ได้ไป กลายเป็นกระแสดราม่ามากเลย ซึ่งก็ต้องขอโทษน้องด้วย ไม่รู้จะขอโทษยังไง เพราะไม่รู้ว่าจะอะไรขึ้น เพราะมันเป็นการถามเพื่อจะปิดเบรกรายการ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ ซึ่งเหตุผลที่น้องไม่ไปเราก็รู้ว่าเขาเตรียมตัวมีน้อง แต่เขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องบอกในรายการ"

ภาพจาก youtube : Thairath Online


ภาพจาก youtube : Thairath Online