รีเซต

"แจ็คกี้ ชาเคอลีน" รับใจหาย ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 14 ปี

"แจ็คกี้ ชาเคอลีน" รับใจหาย ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 หลังอยู่มานาน 14 ปี
TNN ช่อง16
21 สิงหาคม 2566 ( 07:55 )
136

ยอมรับตรงๆ ว่ารู้สึกใจหาย... นักแสดงสาวสวยสายฮา "แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์" หรือ ที่รู้จักกันในฉายา "แม่น้องบอง" โบกมือลาช่อง 3  หลังตัดสินใจไม่ต่อสัญญา อยู่บ้านหลังนี้ มา 14 ปี ล่าสุดเธอทำคลิปทัวร์ช่อง 3 เก็บไว้เป็นความทรงจำ...

ภาพจาก ig : jackie_jacqueline

ภาพจาก ig : jackie_jacqueline

 

 

แจ็คกี้ เล่าว่า "วันนี้มีความลับมาบอก บอกตรงๆ ว่าใจหาย เพราะว่าจริงๆ ตามกระดาษคือหมดสัญญากับช่องแล้ว ตลอดระยะเวลา 14 ปีที่อยู่กับที่นี่มา ช่องให้อะไรเราหลายๆ อย่าง เลยตัดสินใจมาถ่ายเพื่อเป็นการปัจฉิม ฟิวระลึกถึง ฟิวขอบคุณ วันนี้ตั้งใจนำพวงมาลัยมาไหว้เจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย ที่ทำให้เราเติบโตมาได้ 14 ปี 

 

มาครั้งนี้ไม่ได้มาเป็นครั้งสุดท้ายนะ ยังมีงานร่วมกัน ยังไปอ่านข่าวสามสี ยังมีละครอย่างต่อเนื่อง ก็บอกตรงๆ เหมือนเราอยู่ด้วยสัญญากระดาษตลอด พอไม่มีสัญญากระดาษ ก็เหมือนแอบไม่มีอะไรผูกมัด เอาจริงๆ อีพีนี้ยากที่สุด เจตนาขอการทำคลิปนี้คืออยากมีความทรงจำเก็บไว้ของตัวเอง ว่าเราอยู่มา 14 ปีก็เหมือนบ้านของเราแล้ว พอออกมาก็ยังรู้สึกติดบ้านหลังนี้อยู่ ทำคลิปให้กลับมาดูว่าเราเกิดจากบ้านหลังนี้นะ

 

คือเข้ามาครั้งแรก จาก อาปิ่น ณัฏฐนันท์ ค่ายทีวีซีนในเครือช่อง 3 ก็จะมีความผูกพันกับช่อง ทุกครั้งที่ถ่ายละคร มีการโปรโมตต่างๆ ก็ต้องมาที่ช่องนี้ มันก็เป็นการตัดสินใจที่ยากและลำบาก ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องที่ดูแลเราดีมาตลอด 14ปี จนถึงวันนี้ที่เราตัดสินใจกันว่าจะไม่ต่อสัญญา ผู้ใหญ่ก็น่ารักกับเรามาก เราตัดสินใจและพยายามร่วมกันอย่างดีที่สุด เมื่อผลออกมาแบบนี้ก็ต้องยอมรับ ไม่ใช่ว่าออกมาคนเดียว แล้วผู้ใหญ่ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆ คน พี่ๆ หลายคนทำให้ฉันโตมาเป็นฉัน สอนฉันทุกเรื่อง อะไรที่ทำผิดก็คอยสอน ขอบคุณพี่ๆ พนักงานทุกคน เราอยู่กันแบบครอบครัวจริงๆ อยากให้เทปนี้เป็นความทรงจำของเรา ขอบคุณทุกคนจากใจจริงค่ะ"

ภาพจาก ig : jackie_jacquelineภาพจาก ig : jackie_jacquelineภาพจาก ig : jackie_jacquelineภาพจาก ig : jackie_jacqueline

ภาพจาก ig : jackie_jacqueline

 

 ข้อมูลจาก youtube : Lady Jackie