รีเซต

พุฒ ให้คะแนนเต็ม จุ๋ย นั่งแท่นผู้จัดเรื่องแรก เผยภรรยายังไม่มีแววกลับมาเล่นละคร

พุฒ ให้คะแนนเต็ม จุ๋ย นั่งแท่นผู้จัดเรื่องแรก เผยภรรยายังไม่มีแววกลับมาเล่นละคร
ข่าวสด
22 กุมภาพันธ์ 2565 ( 14:13 )
80

พุฒ พุฒิชัย ชมเปาะ จุ๋ย วรัทยา นั่งแท่นผู้จัดเรื่องแรก ทำได้ดีเกินคาด-ให้คะแนนเต็ม เผยภรรยายังไม่มีแววกลับมาเล่นละคร

ใกล้ได้ฤกษ์ลงจอให้แฟนๆ ให้ชมกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด ที่ได้นางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา นั่งแท่นเป็นผู้จัดเรื่องแรก โดยมี พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน สามี รับบทพระเอก ประกบคู่ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกดัง

ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ หนุ่มพุฒ ในงานฟิตติ้งละคร ดงดอกไม้ ค่ายเช้นจ์2561 เมื่อวันก่อน เลยสอบถามถึงผลงานการเป็นผู้จัดครั้งแรกของภรรยาที่ใกล้จะออนแอร์แล้วหลังรอคอยกันมานาน “ตื่นเต้นมากครับ จุ๋ยก็ลุ้นอยู่ครับ ละครที่เขาเป็นผู้จัดเรื่องแรก เขาตั้งใจมากครับ ตั้งแต่บท แคสต์นักแสดง เลือกคนมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ เข้าห้องตัด วางแผนโปรโมต เป็นเรื่องที่เขาตั้งใจมาก แล้วเป็นเรื่องแรกด้วย เขาก็คาดหวังว่าอยากจะให้ทุกคนชื่นชอบในสิ่งที่เขาทำ ฝากด้วยครับ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่านิดๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้ม”

ให้คะแนนการเป็นผู้จัดของเขาเท่าไหร่?ให้เต็ม 10 เลย เต็ม 10 ไม่หัก หักไม่ได้(หัวเราะ) คือเราก็ทำงานมาหลายเรื่อง พอมาทำเรื่องที่ภรรยาเป็นผู้จัด แรกๆ เราก็เกร็งๆ งงๆ ว่าจะยังไงดี แต่พอเราได้เห็นการทำงาน ได้เห็นเขาเลือกวัตถุดิบอะไรต่างๆ คือเขาจะใช้ของทุกอย่างดีหมดเลย เราก็รู้สึกว่าถ้าเราไม่ได้เป็นสามีเขา แล้วเป็นแค่หนึ่งในนักแสดงของเรื่องนี้ก็เป็นกองที่น่าทำงานด้วย มาทำงานแล้วมีความสุข บรรยากาศกองสนุก พอนักแสดงมีความสุข งานที่ออกมามันก็ดีไปด้วยครับ”

จุ๋ยติดใจจะเปิดเรื่องต่อไปเลยไหม? “มีครับ ตอนนี้กำลังคุยโปรเจ็กต์ใหม่อยู่ แต่คงต้องรอให้เรื่องนี้ออนแอร์ไปนิดหนึ่งก่อนครับ เขาชอบ เขาบอกว่าแฮปปี้มากในการเป็นผู้จัด ต้องดูแลคนเยอะมากๆ แต่สุดท้ายเขาก็ทำได้ เราก็เชื่อมั่นว่าเขาทำได้จริงๆ เราก็ให้กำลังใจเขา”

แล้วจุ๋ยมีบ่นอยากกลับมาเล่นละครบ้างหรือเปล่า? “ยังไม่มีเลย แต่คิดว่าถ้ามีบทที่ท้าทายความสามารถ หรือว่าท้าทายตัวเขา ผมว่าเขาก็น่าจะกลับมาเล่นครับ ยังไงก็ฝาก จังหวะหัวใจนายสะอาด ด้วยครับ วันที่ 2 มีนาคมนี้ ออนแอร์ทาง PPTV แล้วก็ทางแอพพลิเคชัน WeTV อ้ายฉีอี้ เรื่องนี้จะฉายพร้อมกับที่จีนด้วยครับ”