รีเซต

นุ้ย เชิญยิ้ม ขนตลกทั่วฟ้ามืองไทย!!! ส่ง สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม ลงจอช่อง 8

นุ้ย เชิญยิ้ม ขนตลกทั่วฟ้ามืองไทย!!! ส่ง สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม ลงจอช่อง 8
Pannaput_tvs
10 สิงหาคม 2559 ( 14:00 )
1.1K

สร้างสรรค์รายการวาไรตี้บันเทิงอย่างครบรส ให้แฟน ๆ ได้ความแปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา สำหรับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทีวีดิจิตอล เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์

ล่าสุดเปิดปรากฎการณ์ใหม่ ผุดรายการ “สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม” ซึ่งเป็นรายการตลกคอมเมดี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่เน้นความบันเทิงหลากหลายอรรถรส รวมความสนุกในทุกรูปแบบ นำทีมขวบนการอัพยิ้มโดย “นุ้ย เชิญยิ้ม” ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์ เล่นเอง กำกับเอง อีกทั้งยังขนเพื่อนตลกชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยบุกจอ ช่อง 8 อาทิ แจ๊ส – ค่อม ช่วนชื่น, บอล เชิญยิ้ม,ตั๊ก บริบูรณ์,ถั่วแระ เชิญยิ้ม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหน่ง เชิญยิ้ม, แอนนา ชวนชื่น,โจอี้ กาน่า,หนูเล็ก ก่อนบ่าย,นก วนิดา,โบว์-แนน ก่อนบ่าย,ฯลฯ ซึ่ง “นุ้ย เชิญยิ้ม” ได้เล่าให้ฟังถึงที่มาที่ไปของรายการนี้ให้ฟังว่า “สำหรับ”สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม” เป็นรายการตลกที่จะสร้างความสุข สร้างความสนุกให้กับท่านผู้ชม ที่เราทำรายการนี้ขึ้นมาก็เพราะอยากให้ทุกคนสนุกสนานเฮฮาไม่อยากให้เครียดกัน อยากให้สบาย ๆ สไตส์สไมล์เรนเจอร์ ซึ่งรูปแบบของรายการนี้ก็จะมีมุกตลกเรื่องราวขำ ๆ พร้อมเนื้อเรื่องที่จะสอดแทรกมุกฮาๆเข้าไป แต่ละมุกก็จะทำให้ท่านผู้ชมไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ติดตาม และเสน่ห์ของรายการนี้ เราก็จะสลับสับเปลี่ยนพี่ ๆ ตลกหลาย ๆ ท่านด้วยกัน ได้ความอนุเคราะห์จากนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย นั่นก็คือพี่ถั่วแระ เชิญยิ้มนั่นเองเป็นหัวเรื่ยวหัวแรงใหญ่ ซึ่งทุกวันนี้ตลกหลาย ๆ คนก็จะหายไปจากจอทีวีเยอะเลย ก็ได้พี่ถั่วแระโทรไปตามคนนั้น คนนี้มารวมกัน ให้ความสนุกสนานกัน อย่างน้องชมพู่-หนูเล็กก่อนบ่ายก็ให้เกียรติรายการเรามาเป็นแขกรับเชิญ และก็มีตลกต่างชาตจี้อี้ กาน่า มีตลกรุ่นใหญ่ มีมุกสด ๆ ก็มี แต่ส่วนใหญ่บทของเรามีมานิดเดียว แต่จะใช้ความสามารถของนักแสดงกันมากกว่า ยังไงผมก็อยากฝากรายการ “สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม” ถือว่าเป็นการมารวมตัวตลกทั่วฟ้าเมืองไทยกันที่นี่เลยทีเดียว มาคลายเครียดกันนะครับ ออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00น. ช่อง 8 ที่หมายเลข 27”

ขบวนการอัพยิ้ม003
ติดตามชมวาไรตี้บันเทิงที่รับประกันความฮาทุกเม็ดในรายการ”สไมล์เรนเจอร์ ขบวนการอัพยิ้ม” ออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 16.00น. ช่อง 8 ที่หมายเลข 27