รีเซต

ชิปปี้ ศิรินทร์ อึดสู้แรง อั้ม อธิชาติ เจอหน้าจับทุ่มนางเอกใหม่..ใน แรงตะวัน

ชิปปี้ ศิรินทร์ อึดสู้แรง อั้ม อธิชาติ เจอหน้าจับทุ่มนางเอกใหม่..ใน แรงตะวัน
fluker_tvs
15 มิถุนายน 2559 ( 09:00 )
4.4K

แค่เห็นฉากพระนางปะทะกันเมื่อแรกเจอก็รู้ว่าแรงสมชื่อละคร “แรงตะวัน” ซะแล้ว แถมยังมีแววว่าจะแรงดีไม่มีตก แรงขึ้นทุกวัน เมื่อได้นางเอกใจถึงอย่างสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่งานนี้ทนไม้ทนมือ แถมยังอึดสู้แรง พระเอกซาดิสม์ “อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์” แบบแรงมาแรงกลับ ไม่กลัวไม่ถอย ถึงขนาดโดนอั้มจับทุ่มทั้งตัวก็ยังสบายไหลลื่น ฉากนี้จะเป็น อย่างไรเรามีเบื้องหลังมาให้ดูกันก่อนของจริง

ฉากนี้เป็นตอนที่ทานตะวัน (ชิปปี้) กำลังพาน้องพีท (น้องออม) หลานชายหนีจาก บ้านภูทับดาวของเจ้าพ่อ สุริเยนทร์ (อั้ม) แต่หนีไม่รอดถูกจับได้ซะก่อน

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวเขาใหญ่ พี่นาย (สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร) ผกก. จัดหนัก จัดเต็ม เรียกติวเข้มทั้งพระนาง และเด็ก เพราะซีนนี้น้องออม นักแสดงเด็กที่เล่นเป็นหลานจะต้องร้องไห้ งานเด็ก เอฟเฟกต์ สลิง มาเลยต้องเล่นให้เป๊ะโดยเลือกที่จะเก็บเด็กร้องไห้ก่อน โดยให้ชิปปี้ และ อั้ม เล่นยาวทั้งหมด ส่งอารมณ์ให้เด็กร้องไห้จ้าน้ำตาแตก ก่อนทั้งยื้อยุด ฉุดกระชากแขน ตบหน้า จับทุ่ม เอาให้ครบ แต่ยังไม่ต้องเล่นเต็มร้อย โดยเริ่มจากชิปปี้จูงหลานพาหนีออกจากบ้าน แต่ถูกบอร์ดี้การ์ด มาดเข้มดักหน้าดักหลัง ก่อนที่เจ้าพ่ออั้มจะเผยตัวอย่างเป็นต่อ ว่าหนียังไงก็หนีไม่พ้น และสั่งให้พี่เอ๋ เชิญยิ้ม องค์รักษ์มือขวาจัดการอุ้มเด็กไปเป็นตัวประกัน ก่อนจะกระชากชิปปี้มาเคลียร์ แต่ดันทะเลาะกันจนถึงขั้นชิปปี้เผลอตบหน้าอั้ม แค่นั้นแหละ พ่อคุณเอ๊ย!! อั้มพุ่งเข้าใส่จับต้นแขนยกชิปปี้ ตัวลอยกลางอากาศ ก่อนจะปล่อยลงบนโซฟา และตามไปออกคำสั่งว่าห้ามหนีไม่งั้นเจอดีแน่

นี่แค่ เล่นเบาะ ๆ เป็นการซ้อมใหญ่เพื่อทวนบทและแอ็คติ้ง พร้อมกับเก็บภาพเด็กร้องไห้เสร็จเรียบร้อย คราวนี้ก็เป็นเรื่องของอั้มชิปปี้ ที่ต้องเล่นจริง รับส่งของจริง ซึ่งอั้มก็กลัวน้องจะเจ็บจึงขอนัดแนะคิว ก่อนว่าจะจับตรงไหน ยกยังไง ทุ่มยังไงให้เซฟ และเจ็บน้อยสุด จนชิปปี้ออกปากให้อั้มเล่นจริง เล่น แรงได้เลย เพราะจะได้รับอารมณ์ และส่งกลับไปได้แรงเท่ากัน เพราะทั้งอั้มและชิปปี้ต่างก็แรงไม่แพ้ กัน ไม่มีใครยอมใคร ก่อนชิปปี้จะแอบกระซิบพี่นายว่าถ้าเล่นเบาชิปปี้จะเล่นไม่ถึงอารมณ์ เลยขอพี่ อั้มจัดเต็ม เพื่อความเข้มข้นสะใจของฉากและเรื่อง หลังจากทบทวนบทและบ็อกกิ้งกันอีกที ชิปปี้ และอั้มก็ทำสมาธิและขอถ่ายจริงเลย โดยอั้มใช้ทั้งสายตา และวาจาเชือดเฉือน เดินหน้าเข้าหา คุกคามชิปปี้ เต็มที่

ส่วนชิปปี้ก็ไม่ยอม ต่อปากต่อคำ ทั้งผลัก ทั้งตบหน้าจริงเสียงดังฟังชัด อั้มโกรธจัดคว้าตัวชิปปี้ยกจนตัวลอยก่อนจะเหวี่ยงลงไปบนเบาะโซฟา แบบไม่ปรานีปราศรัย พร้อมกับตามไปล็อคตัวไว้ให้เผชิญหน้าสบตาดุกร้าว แบบที่ใครเห็นยังต้องกลัว แม้ชิปปี้จะเจ็บ แต่ก็ ยังมีทิฐิไม่ยอมแพ้มองตาสู้ไม่กลัว สิ้นเสียงคัต อั้มและชิปปี้รีบขอโทษขอโพยกัน เช็คอาการว่าทั้งคู่ยัง โอเคไม่แตกหักบุบสลายใช่มั้ย ซึ่งทั้งคู่บอกซีนนี้รับส่งอารมณ์กันสนุก ไม่มีอะไรติดขัด ก่อนที่พี่นาย จะขอให้ทั้งคู่เล่นอีกรอบเพื่อเก็บภาพในมุมอื่น ๆ แถมยังบอกเล่นดี ขอแรงเท่าเดิม หรือมากกว่าเดิม ก็จะดี เรียกว่างานนี้ทั้งพระนางอั้มชิปปี้ทุ่มสุดตัว ไม่กลัวเจ็บ ไม่กลัวพลาด ต่างไว้ใจเล่นกันเต็มที่ งานนี้คนดูได้ดูฉากแรงสมชื่อเรื่องแรงตะวันแน่นอน ห้ามพลาดฉากนี้ในละคร “แรงตะวัน” ในวัน พฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 HD ช่อง 33

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD