รีเซต

อาลัย ยอด ทวีศักดิ์ มือกีตาร์วง MOTIF เสียชีวิตจากโรคหัวใจ

อาลัย ยอด ทวีศักดิ์ มือกีตาร์วง MOTIF เสียชีวิตจากโรคหัวใจ
MusicHot
15 มีนาคม 2565 ( 16:10 )
277
1

ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์  ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ  ยอด ทวีศักดิ์ นาคคำ มือกีต้าร์วง MOTIF ที่เสียชีวิตลงจากอาการช็อคและหมดสติเนื่องมาจากโรคหัวใจ  เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.   ของวันที่ 14 มีนาคม 2565   ในวัย 41 ปี  

​​             
โดยทาง เพจ Motif Rock Bandได้โพสข้อความไว้ว่า... “พี่ยอดมือกีต้าร์ของเราได้จากเราไปอย่างสงบเมื่อคืนนี้ ถึงตอนนี้พวกเราก็ยังพยายามจะไม่เชื่อว่านี่คือเรื่องจริง  พวกเรายอมรับว่ายังไม่สามารถยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นได้ในตอนนี้ แต่ก็ขอให้พี่ยอดหลับอย่างสงบและสบายใจ พี่ยอดจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป ฝากพี่อาร์ทและเต้ดูแลพี่ยอดด้วย รักและอาลัยอย่างที่สุด จากพวกเราเพื่อน พี่ น้อง Motif ทุกคน #หลับให้สบาย #ยอดMotif #RIP”
​​
ฟาก นุ๊ก กรกช สีปากดี  หนึ่งในสมาชิกของวง MOTIF  เผยว่า .. “ผมและเพื่อนๆ ในวงทราบข่าวการเสียชีวิตของยอด   ก็รู้สึกตกใจมากๆ   ส่วนตัวผมและวงได้เจอยอดล่าสุดเมื่อตอนมาถ่ายทำ      มิวสิควิดีโอเพลงคัฟเวอร์ด้วยกัน    แต่ด้วยสถานการณ์โควิด  ถึงเราจะไม่ได้เจอกัน   แต่เราก็ยังมีคุยกันเรื่อยๆ เพราะเราเตรียมตัวที่จะทำเพลงใหม่ของวงด้วยกัน   ที่ผ่านมาเวลาพวกเราเจอกันทำงานด้วยกัน    ยอดเค้าก็ยังดูปกติและแข็งแรงดี  ก็รู้สึกเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ของยอด  และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของยอดด้วยครับ” ​
​​           
สำหรับการรดน้ำศพและสวดอภิธรรมศพ ของ ยอด-ทวีศักดิ์   นาคคำ มือกีต้าร์วง MOTIF   จัดขึ้น  ณ วัดหัตถสารเกษตร  ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี