รีเซต

เฟิร์ส-แคท จัดเต็มฉากบู๊อลังการ ฉากหวานสุดฟิน เรียกเรทติ้งละครเย็น ใน สะใภ้สายลับ

เฟิร์ส-แคท จัดเต็มฉากบู๊อลังการ ฉากหวานสุดฟิน เรียกเรทติ้งละครเย็น ใน สะใภ้สายลับ
20 มีนาคม 2558 ( 03:49 )
4.4K            “ค่าย ควิซ แอนด์ เควส” ภูมิใจนำเสนอละครบู๊แนวโรแมนติกเรื่องใหม่ “สะใภ้สายลับ” ที่ได้นักแสดงนำมาร่วมบู๊อย่างอลังการจัดเต็มในทุกฉากและหวานจนคนดูจะต้องฟินเวอร์กับการประกบคู่กันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ “เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” ที่รับบทบาทเป็นผู้พิพากษาหนุ่มหัวอนุรักษ์นิยมสุดเย่อหยิ่ง กับสาว “แคท-ตฤณญา มอร์สัน” ว่าที่ราชินีนักบู๊คนใหม่ของช่อง3 ที่จะมารับบทบาทเป็นสายลับผู้รักความยุติธรรม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างสีสันในละครสะใภ้สายลับ อาทิ มิเชล-เบอร์แมน, ปณิธิ-เครือโสภณ, สมชาย-ศักดิกุล, โฆษวิส-ปิยะสกุลแก้ว, พรรษชล-สุปรีย์, ทีน-สราวุฒิ, นุ่น-รมิดา ฯลฯ

            “สะใภ้สายลับ” ละครบู๊แนวโรแมนติกเกี่ยวกับการเป็นสะใภ้สายลับ โดยเรื่องราวความสนุกสนานนี้เกิดขึ้นเมื่อ ร้อยตำรวจโทหญิง มัลลิกา ใจหาญ หรือมะลิ (ตฤณญา มอร์สัน) ถูกสั่งพักงานแบบไม่มีกำหนด เธอเลยกลับไปบ้านเกิดของตนเองที่สุพรรณ กำนันยศ (สมชาย ศักดิกุล) พ่อของเธออยากให้ลูกสาวคนเดียวแต่งงานจึงกลับไปทวงสัญญากับประพจน์เพื่อนที่เคยสัญญากันไว้ว่าจะให้ลูกทั้งสองแต่งงานกัน ปัจจุบันประพจน์ (ไพโรจน์ สังวริบุตร) เป็นอดีตผู้พิพากษาฐานะมั่งคั่งที่มีภารยาคือ คุณหญิงเพียงแข (อภิรดี ภูวตานนท์) ซึ่งเป็นคนเจ้ายศเจ้าอย่าง คอยเลือกสรรว่าที่สะใภ้ให้เหมาะสมกับลูกชายอย่าง ปารวี (เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) ผู้พิพากษาหนุ่มรูปหล่อ เมื่อคุณหญิงเพียงแขทราบถึงสัญญาทำให้ไม่พอใจเป็นอย่างมากที่ต้องเสียลูกชายให้ผู้หญิงบ้านนอก เธอจึงวางแผน “ทดสอบศรีสะใภ้” คนนี้ต่างๆนานา กลั่นแกล้งหวังจะให้มัลลิกาทนไม่ได้และออกจากบ้านนี้ไป เรื่องวุ่นวายเพิ่มขึ้นเมื่อเพียงแขจับวิภาวี (เวธกา ศิริวัฒนา)ลูกสาวเสี่ยวิบูลย์นักธุรกิจคนดังหวังให้แต่งงานกับลูกชาย ประจวบกับปารวีที่กำลังสืบหาความลับในคดีสุดท้ายที่เขาเพิ่งตัดสินไปคือคดีของนายศักดิ์ที่ได้สารภาพว่าฆ่าชิงทรัพย์ นายสน ใจงาม แต่ลูกสาวนายสนบอกว่าบิดาตนตายเพราะพยายามแฉเรื่องค้ายา ปารวีจึงต้องหาคนผิดให้ได้และโชคก็เข้าข้างเมื่อปารวีได้เจอวิภาวีที่กำลังมีมีเฟียใหญ่อย่าง อาคม (ชาติชาย งามสรรพ์) มาติดพัน เมื่อมัลลิการู้จึงพยายามช่วยปารวีให้พ้นจากน้ำมือของคนชั่วจนเกิดเป็นความรักและความผูกพันธ์กันโดยไม่รู้ตัว

        เมื่อมะลิ สายลับสาวปราดเปรียวและรักความยุติธรรมเหนือสิ่งใด ตกหลุมรักปารวีผู้พิพากษาสุดเย่อหยิ่งที่น่าแกล้งให้ฟอร์มหลุดดูสักครั้ง ปฏิบัติการรักสุดท้าทายจึงปะทุขึ้นพร้อมภารกิจเช็คบิลคนร้ายที่หมายปองชีวิตสุดที่รัก เรื่องราวความเข้มข้นจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามชมในละครเรื่อง “สะใภ้สายลับ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30-19.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และช่อง 3 HD (ช่อง 33) ออกอากาศตอนแรก 27 มีนาคมนี้

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety