รีเซต

ดีเจต้นหอม ผลโควิดเป็นลบ เจอ ดีเจมะตูม ตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. เตือนคนที่เจอไปตรวจ

ดีเจต้นหอม ผลโควิดเป็นลบ เจอ ดีเจมะตูม ตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. เตือนคนที่เจอไปตรวจ
ข่าวสด
20 มกราคม 2564 ( 20:27 )
283

ดีเจต้นหอม เผยผลตรวจโควิดเป็นลบ เผยไทม์ไลน์เจอ ดีเจมะตูม ล่าสุดตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค.64 คนที่จะร่วมงานหรือเพิ่งร่วมงานไป สบายใจได้ เตือนคนเจจอดีเจมะตูมไปตรวจ

ดีเจต้นหอม ผลโควิดเป็นลบ-จากกรณีที่ ดีเจมะตูม ได้โพสต์คลิปแจ้งตัวเองติดโรคโควิด-19 พร้อมขอโทษเพื่อนคนใกล้ตัวที่เจอตูมภายในระยะเวลา 14 วัน อาจต้องให้กักตัว ด้าน ดีเจต้นหอม คือ1 ในคนที่หลายคนพุ่งเป้าว่าอาจจะเจอและได้ใกล้ชิด เพราะทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน

ล่าสุด 20 ม.ค. 64 โดย ดีเจต้นหอม ได้โพสต์คลิป ลงเฟซบุ๊ก และไอจีส่วนตัวของเธอ เพื่อให้เป็นพื้นที่ที่ให้กำลังใจมะตูม พร้อมทั้งชี้แจงไทม์ไลน์ ว่าเธอเจอกับ ดีเจมะตูม เมื่อไหร่

โดย ดีเจต้นหอม เผยว่าวันนี้ จะงดพุธทอล์ค พุธโทร เพราะตึกแกรมมี่จะฉีดยาฆ่าเชื้อ

ส่วนเรื่องที่ ดีเจมะตูม เพิ่งประกาศติดโควิดไป และคนที่เพิ่งร่วมงานกับตน ตนเข้าใจว่ากำลังกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นคนที่เพิ่งร่วมงานไป แล้วก็คนที่กำลังจะร่วมงาน ตนขอชี้แจงว่า ตนเจอกับดีเจมะตูม ไ้เจอกันตั้งแต่วันที่ 5 ม.ค. 64 และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย ไทม์ไลน์ในการติดโควิดของมะตูมน่าจะอยู่ในวันที่ 9 ม.ค. 64

อีกทั้ง ตนเพิ่งจะออกจากโรงพยาบาลจากการท้องเสีย และเพิ่งตรวจโควิดมา โดยผลออกมาเมื่อวันที่ 14 ม.ค. 64 ว่าเป็นลบ

ฉะนั้น ไม่ว่าใครก็ตามที่เพิ่งร่วมงานกับตนหรือกำลังจะร่วมงาน สบายใจได้ เพราะตนไม่ได้เจอกับมะตูมเลย หรือถ้าใครที่ร่วมงานและเจอกับมะตูมแล้วกังวลใจ ให้ไปตรวจ