รีเซต

รักมากกว่าเดิม! ออฟ จุมพล ปล่อยมุกแบบไม่ยั้ง ทำ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขำไม่หยุด (มีคลิป)

รักมากกว่าเดิม! ออฟ จุมพล ปล่อยมุกแบบไม่ยั้ง ทำ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขำไม่หยุด (มีคลิป)
Entertainment Report_3
17 เมษายน 2564 ( 16:08 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร ปล่อยมุกแบบไม่ยั่งทำสามสาว GoyNattyDream ขำไม่หยุด หลังขึ้นรถในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ พร้อมเปิดใจแบบจัดเต็ม ถึงชีวิตวัยรุ่นในอดีต ยอมรับเคยติดเที่ยว ขี้หึง คุยซ้อน ก่อนบอกตอนนี้ถอดเขี้ยวเล็บไปหมดแล้ว เพราะอยากสร้างตัว และมีชีวิตที่ดี

 ออฟ จุมพล ปล่อยมุกแบบไม่ยั้ง ทำ ก้อย-นัตตี้-ดรีม ขำไม่หยุด

เป็นอีกหนุ่มนักแสดงสุดฮอตที่มีโอกาสได้ขึ้นรถในรายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ของสามสาว ก้อย อรัชพร, นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ทางยูทูบ GoyNattyDream Channel โดยหนุ่ม ออฟ จุมพล เปิดใจถึงชีวิตวันรุ่ยในอดีตที่ยอมรับว่าเคยคุยซ้อนหลายคน และให้เหตุการณ์สมมติว่าถ้าเป็นสาว ๆ จะเลือกหนุ่มคนไหนใน GMMTV ขอบอกว่าคำตอบฮาสนั่นรถกันเลยทีเดียว 

ขอบคุณคลิปจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

เริ่มที่สาว ๆ ถามว่าถ้าสมมติว่าออฟเป็นผู้หญิง จะชอบผู้ชายคนไหนใน GMMTV โดยออฟรับบอกเลยว่าตัด เต ตะวัน ไปก่อนเลย เพราะอยากให้คนมาดูแลเรามีสติที่พร้อม ความรับผิดชอบที่ดี ไม่ขี้ลืม ถ้าให้เลือกจริง ๆ ขอเป็น เลโอ โซสเซย์ เพราะเค้าเป็นคนเหมือนจะไม่คิดอะไรเยอะ แต่เค้าเป็นคนวางแผนชีวิต เหมือนจะเป็นคนซ่า ๆ แต่เป็นคนวางแผน พร้อมเผยตัวตนของออฟว่าเป็นคนวางแผนชีวิต ซึ่งตอนแรกตั้งใจจะซื้อบ้าน รถ ในปีนี้ แต่ด้วยสถานการณ์โควิด อยากเก็บเงินสดไว้กับตัวเองเยอะที่สุด และตัดสินใจดี ๆ ต่อมาเมื่อพูดถึงเรื่องการจีบหญิงและสเปคสาว ๆ ออฟเผยว่า ไม่ติดถ้าผู้หญิงจีบก่อน ไม่มีสเปค แต่ชอบผู้หญิงที่มีกาละเทศะ รู้จังหวะ ไม่ใช่แค่กับเรา กับผู้ใหญ่ด้วย ส่วนพ่อแม่ของออฟไม่เคยหวงออกจะเลี้ยงลูกด้วยลำแข้ง ครั้งหนึ่งเคยทะเลาะกับพี่ชาย แย่งคอม โวยวายต่อยกัน พ่อเดินมา เตะเค้าและพี่ชายคนละหนึ่งที และเรื่องก็จบทันที

นอกจากนี้ออฟยังยืดอกยอมรับว่า เมื่อก่อนเจ้าชู้มาก คุยไปเรื่อย ทีละหลายคน ตอนนั้นวัยรุ่น สนุก ไปเรื่อย พอถึงจุดนึงมานั่งคิด มันดีกับชีวิตเรายังไง ก็เลยหยุดดีกว่า พร้อมยืนยันตอนนี้ไม่มีเล็บ ๆ หายไปหมดแล้ว รู้สึกอยากสร้างครอบครัว มีชีวิตที่ดี โตไปไม่เหนื่อย อายุ 45 ปี ก็อยากเกษียณแล้ว แถมยังเล่าต่ออีกว่า ยอมรับเมื่อก่อนขี้หึงมาก เพราะจีบคนเยอะ ก็เลยหึง พอถึงจุดนึงถ้าเค้ารักก็จะรัก แต่ถ้าหึงจะถามจี้ทันที 

เห็นหน้าหล่อ ๆ ผ่านโลกมาเยอะ ออฟบอกว่า ไม่เคยอกหัก เป็นคนบอกเลิกทุกคนก่อนตลอด เพราะมันถึงจุดนึงที่ทนกันไม่ได้ สาเหตุส่วนมากจากการที่เขาเจ้าชู้ พร้อมย้อนเล่าตอนเวลามีแฟน ไม่ค่อยมีมุมหวาน อยู่เฉย ๆ จะให้แฟนเข้าหามากกว่า ไม่ชอบผู้หญิงอ้อนเยอะเกิน แต่ถ้าแฟนงอนก็จะง้อ แต่จะง้ออ้อม ๆ แล้วค่อย ๆ ไปขอโทษตอนหลัง เป็นคนมีฟอร์มเวลาอยู่กับแฟน ก่อนจะจบรายการสามสาวบอกว่าชอบหนุ่มออฟมาก ที่เป็นคนตรง ๆ ซ่า ๆ ไม่แปลกใจทำไมแฟนคลับถึงรักมากขนาดนี้ ด้านหนุ่มออฟออกปากแซวตัวเองว่า "คนชอบเป็นร้อย คนเกลียดเป็นล้าน" แถมยังแอบแวะไปแซว กัน อรรถพันธ์ น้องที่รักอีกว่าคนนี้แซ่บ งานนี้เรียกเสียงหัวเราะส่งท้ายรายการกันเลยทีเดียว    

ขอบคุณภาพจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

ขอบคุณภาพจากยูทูบ GoyNattyDream Channel  

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากยูทูบ  GoyNattyDream Channel  

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี