รีเซต

"ขวัญ อุษามณี" ขอเวลาอีก 5 ปี พร้อมเกษียณออกจากวงการ

"ขวัญ อุษามณี" ขอเวลาอีก 5 ปี พร้อมเกษียณออกจากวงการ
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2565 ( 09:33 )
73

เป็นสาวที่มักจะเจอปัญหาเรื่องการสร้างบ้านตกแต่งร้านอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้ "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์"  ก็ออกมาโพสต์ว่าโดนโกงเงินค่าทำกระจก ซึ่งเธอบอกว่าจนตอนนี้ก็ยังไม่ได้เงินคืน แถมงานก็ยังไม่เสร็จ

จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาทำให้เธอกลายเป็นคนที่ต้องระแวดระวังคนรอบข้างและลูกน้องที่จะเข้ามาดูแลงานต่อ ตอนนี้โครงการที่จะพักงานก็เลยยังต้องรอไปก่อน

 

ภาพจาก IG : kwannusa9

 

 

ภาพจาก IG : kwannusa9

 โดยขวัญได้ให้สัมภาษณ์กับทางสำนักสื่อว่า เธอรู้สึกเหนื่อยจากงานในวงการ เพราะเธอเองก็ได้เข้าวงการมาตั้งแต่ตอนเด็ก จนถึงตอนนี้เธอจึงอยากสร้างสิ่งต่าง ๆ ให้ตัวเองอย่างเต็มที่ เช่น ธุรกิจ บริษัทแม่บ้าน รวมถึงร้านทำเล็บที่กำลังจะเปิด

โดยให้เหตุผลว่าเธอได้ทำในสิ่งที่รักในวงการไปแล้ว ต่อไปอีก 5 ปี เธอก็อยากอยู่เฉย ๆ และมอบหมายให้คนอื่นมาสานต่อเพราะเธอได้สร้างไว้ให้แล้ว เพราะเรื่องธุรกิจเองก็ไปได้สวย แต่ก็ยอมรับว่าเรื่องการบริหารคนในธุรกิจเป็นเรื่องยาก 

ช่วงนี้เธอจึงใช้เวลาอิมพรูฟคนที่เข้ามาเรื่อย ๆ เพื่อให้รู้ว่าใครควรจะบริหารบริษัทต่อจากเธอและไปได้ไกลกว่าเดิม คนนั้นต้องเป็นคนที่เธอไว้ใจ และเธอเองก็จะดูอยู่ห่าง ๆ แต่ตอนนี้เธอเองยังดูอย่างใกล้ชิด นักข่าวได้โยนคำถามต่อว่าแล้วตอนนี้สาวขวัญเองได้สกรีนพนักงานได้ปลอดภัยแล้วใช่ไหม ขวัญตอบกลับมาว่าตอนนี้ก็ยังไม่ปลอดภัย ตอนนี้เธอเองก็ยังโดนอยู่ เพราะคนอื่นมองว่าเธอเป็นนักแสดง หาเงินง่าย จ่ายเงินง่าย เธอเองก็อยากช่วยคนอื่น แต่บางคนก็ไม่ควรได้รับการช่วยเหลือจากเธอ ส่วนเรื่องที่เธอมักจะถูกโกงก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมายต่อไป  ส่วนเรื่องของการเกษียณเธอบอกว่าเธอเองคงไม่ได้หายไปไหนแค่ลดงานหน้าจอลง เพื่อให้เธอได้มีเวลาส่วนตัวกับครอบครัวบ้าง ส่วนเรื่องที่ถามว่าเธอเสียดายชื่อเสียงไหม ขวัญบอกว่าเธอไม่ได้หายไป ขวัญยังเป็นขวัญเหมือนเดิม ใครเจอข้างนอกก็ขอถ่ายรูปได้ ส่วนเรื่องงานหนักเธอขอพักบ้าง เพราะมีเธอมีเป้าหมายว่าอยากมีครอบครัว อยากใช้เวลาดูแลแม่ ดูแลหลาน ดูและสามีในอนาคต ส่วนเรื่องลูกเธอเผยว่าอยากมีลูกแบบธรรมชาติหากเขามาเกิดก็พร้อมเลี้ยง แต่คงไม่ขอฝากไข่  แต่ทั้งหมดในตอนนี้เธอยังใช้ประโยชน์จากร่างกาย ใช้หน้าตา ใช้ชื่อเสียงได้ ก็ยังทำอยู่ เพราะในอนาคตกลุ่มเป้าหมายของเธอก็คงจะเปลี่ยนไปแล้ว 

 

 

ภาพจาก True Inside

 

 

ภาพจาก True Inside

 

 

ภาพจาก IG : kwannusa9

 

 

ภาพจาก IG : kwannusa9

 

 

ภาพจาก IG : kwannusa9