รีเซต

บุกบ้าน25ล. โอ๊ต อึ้งราคาบันได ใครจะรู้เผือกตลกพันล.เหลือเงินหลักร้อย

บุกบ้าน25ล. โอ๊ต อึ้งราคาบันได ใครจะรู้เผือกตลกพันล.เหลือเงินหลักร้อย
ข่าวสด
5 มีนาคม 2564 ( 14:36 )
183

บานปลายจาก 17 ล้าน ไปจบที่ 25 ล้าน เปิดบ้าน โอ๊ต ปราโมทย์ แค่บันไดราคาหลักล้าน แต่ใครจะรู้ เผือก ตลกพันล้าน เหลือเงินในบัญชีหลักร้อย

เผือก พงศธร กับ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ จับคู่เป็นพิธีกร ใน เคหสถานบานปลาย ทางช่อง OnePlayground เกริ่นเข้าสู่การ “บุกบ้านราคา 25 ล้านของ โอ๊ต ปราโมทย์” แบบเล่นสุด จน โอ๊ต ถึงกับแซวหนุ่มเผือกว่า “นี่คืออาการของคนร้อนเงินที่เห็นได้ชัด” , “เมื่อก่อนไม่มีเล่นอะไรขนาดนี้ ตำครก ยกขากางเกงขนาดนี้ ตอนนี้เป็นเรื่องของเงิน เปลี่ยนแปลงคน เงินมันทำให้คนทำได้ทุกอย่าง”

หนุ่มเผือก รีบบอกเลยว่า “ทั้งผ่อนบ้าน ทั้งต่อเติม ทั้งลูก มันเคยมีวันที่ผมเหลือเงินในบัญชีหลักร้อยต้นๆ” โอ๊ต ถึงกับบอกว่า “ใครจะรู้ เผือก พงศธร ตลกพันล้าน เหลือเงินในบัญชีหลักร้อย” ฟรอยด์ บอกให้สลับหนุ่มเผือกมาเป็นแขกรับเชิญ เพราะชีวิตน่าสงสาร มาเป็นแขกรับเชิญดีกว่า

ก่อนจะเผยเรื่องราวของ เจ้าพ่อแห่งความบานปลาย โอ๊ต ปราโมทย์ ซื้อบ้านเปล่ามา 2 หลัง 17.8 ล้าน แต่จบที่ 25 ล้าน เห็นบ้าน 3 ชั้น เลยสั่งทุบหมดเลย ไม่คิดว่าจะบานปลายขนาดนี้ คิดว่าทุบไม่เท่าไหร่ ทำใหม่ก็ 3 ล้าน แต่จบไปที่ 8.5 ล้าน

พาไปดูความบานปลายของบ้านและออฟฟิศ อาทิ ชั้นล่าง พื้นไม้สักหลักแสน แต่ก็สมเหตุสมผล บานปลายจุดแรก คือ ทีวีจอยักษ์มาก 5 แสน ก่อนพาไปดูบันไดราคา 1 ล้านบาท ทำด้วยเหล็กเป็นกล่องเหล็ก ส่วนโต๊ะทำงานราคา 70,000 บาท โอ๊ต บอกเองเลยว่า จริงๆไม่ต้องมีก็ได้

ส่วนโซนบ้าน แค่ตู้รองเท้าราคา 400,000 บาท ห้องน้ำราคาเป็นล้าน อย่างชักโครก 160,000 บาท แถมหนุ่มโอ๊ต สะสมงานอาร์ต รูปเลอมูลค่า 3 รูปราคารวมเกือบ 700,000 บาท และรูปล่าสุดยังไม่ได้แกะห่อเลย ราคา 250,000 บาท

นอกจากนี้หนุ่มโอ๊ตยังสร้างบ้านที่หัวหินเสร็จแล้ว บ้านที่บางบัวทองอีกหลัง ถามว่าเรียนรู้จากความบานปลายบ้านนี้ไปดูแลบ้านหลังอื่นยังไง โอ๊ต บอกเลยว่า ไม่เคยเรียนรู้อะไรเลย ไม่ต้องห่วง แต่เรียนรู้ว่าดีลกับช่างว่าเราต้องการอะไร พอมาอยู่จะรู้จริงๆว่าอันไหนใช้ได้จริง อันไหนใช้ไม่ได้

https://www.youtube.com/watch?v=zGdi50-4N14

ขอบคุณที่มา เคหสถานบานปลาย One Playground