รีเซต

บุกถึงห้อง!! มาริโอ้ ปลอมตัวย่องเข้าหา คิมเบอร์ลี่ ใน ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

บุกถึงห้อง!! มาริโอ้ ปลอมตัวย่องเข้าหา คิมเบอร์ลี่  ใน ทองเอกหมอยาท่าโฉลง
Entertainment Report_1
6 มีนาคม 2562 ( 17:25 )
841

คราวก่อนนางเอกยุค 2019 คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ”   ต้องสวมบท “ชบาสายรุก” บุกเข้าหาพระเอก “ทองเอก”  มาริโอ้ เมาเร่อ  ถึงห้องนอน ฉีกกฎละครจนเป็นที่เลืองลือไปทั้งท่าโฉลงมาแล้ว มาคิวนี้ถึงทีผู้ชายต้องเป็นฝ่ายรุกบ้าง โดยตอนที่จะออกอากาศในละคร  “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง”  วันพุธที่ 6 มีนาคมนี้ เป็นฉากทองเอกรู้ข่าวว่าชบาโดนท่านขุน (ต้น-จักรกฤษณ์ อำมรัตน์)  ผู้เป็นพ่อจับขังไว้ในห้องนอน เลยแอบปลอมตัวเข้ามาหาชบาด้วยความเป็นห่วง (อ่านเรื่องย่อ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง กดเลย )

 

 

 

โดยฉากนี้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่เรือนไทยสายน้ำจามจุรี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภายในเรือนไทยที่เซ็ตไว้สำหรับเป็นบ้านของชบา งานนี้ ชุดาภา จันทเขตต์ ผู้จัด-ผู้กำกับ อธิบายอารมณ์ทั้งสุขทั้งทุกข์ทั้งกลัวผสมตื่นเต้นกันชุลมุนไปหมดให้พระนางได้เข้าใจฟิล พร้อมจัดท่าจัดทางให้เสร็จสรรพ ซึ่งซีนนี้ถึงคิวชบาเป็นฝ่ายนั่งรอกับเขาบ้างจนคิมอดแซวตัวเองไม่ได้ “ในที่สุดชบาก็ทำตัวถูกกฎกติกานางเอกซะที 555” ว่าแล้วก็อารมณ์เศร้า รอให้พระเอกเป็นฝ่ายมาหา ส่วน มาริโอ้ ฉากนี้พูดได้ว่าสบายมาก มาถึงก้อจัดการปิดปากคิมไม่ให้ร้องกระโตกกระตากเสียงดัง ก่อนจะปรับโหมดมาเป็นฟิลหวาน กอดกันด้วยความคิดถึง แต่กว่าจะได้ซีนสวยสมใจก็เล่นเอาเหงื่อแตกพลั่ก เพราะอากาศร้อนอบอ้าว รอชมฉากหวานนี้ได้ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 33 (อ่านเรื่องย่อ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง กดเลย )

 

 

 

ทองเอกหมอยาท่าโฉลง

 

(อ่านเรื่องย่อ ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง กดเลย )

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID