รีเซต

แต่งแน่แต่รอแป๊บ!! 3 คู่รักพระเอกนางเอก แพลนอนาคต พร้อมเปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต

แต่งแน่แต่รอแป๊บ!! 3 คู่รักพระเอกนางเอก แพลนอนาคต พร้อมเปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต
Entertainment Report_3
12 ตุลาคม 2563 ( 17:42 )
1.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

คู่รักดารา พระเอกนางเอกหลายคู่ที่แฟน ๆ แอบยกธงเชียร์ให้ตกล่องปล่องชิ้นในเร็ววัน ด้วยระยะเวลาที่คบหาดูใจกัน แถมดีกรีความหวานของพวกเขาและเธอเหล่านี้ นับว่ายิ่งสวีตถี่ขึ้นทุกวัน รวมถึงเคยเปรย ๆ เกี่ยวกับการวางแผนชีวิตคู่ในอนาคตร่วมกันอีกด้วย ทาง TrueID ขอพาไปส่อง 3 คู่รักพระเอกนางเอก แพลนอนาคต พร้อมเปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต อย่างนีเต้องบอกว่า แต่งแน่แต่รอแป๊บ!

3 คู่รักพระเอกนางเอก แพลนอนาคต พร้อมเปลี่ยนสถานะจากคู่รักเป็นคู่ชีวิต

 

เบลล่า ราณี แคมเปน และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณาเรศ

เป็นคู่รักสายลุยที่ลุยด้วยกันไปทุกที่จริง ๆ สำหรับ เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยิ่งช่วงหลังหนุ่มเวียร์ทำรายการท่องเที่ยวทางช่องยูทูปของตัวเอง ทำให้สาวเบลล่ารับหน้าที่เป็นตากล้องไปโดยปริยาย สำหรับเส้นทางความรักของทั้งคู่ต้องบอกว่าเผลอแป๊บเดียวคบหาดูใจกันมานานถึง 8 ปีแล้ว ซึ่งเบลล่าและเวียร์ยอมรับว่ามีการพูดคุยเรื่องงานแต่งกันบ้าง แต่คนที่เห็นภาพรวมชัดที่สุดเห็นจะเป็นหนุ่มเวียร์ ถึงขั้นปักหมุดว่าอีก 2 ปี น่าจะมีข่าวดี ส่วนสาวเบลล่านั้น ยังดูสนุกกับงาน แต่ทั้งคู่ก็ตกลงกันแล้วว่ารอพร้อมค่อยสร้างครอบครัว พร้อมยืนยันว่าไม่กดดันที่คนถามบ่อย ๆ  

 

คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และ หมาก ปริญ สุภารัตน์

ต่อกันที่คู่รักหวานเจี๊ยบอีกคู่อย่าง คิมเบอร์ลี่ และ หมาก ปริญ ที่เพิ่งฉลองครบรอบ 7 ปีที่รักกันไปหมาด ๆ จะเห็นได้ว่าทั้งคู่ตัวติดกันตลอดเวลาเป็นปาท่องโก๋ ไม่ว่าจะเห็นคิมที่ไหน ต้องเห็นหมากที่นั่น แถมยังขยันหากิจกรรมยามว่างทำร่วมกัน ไม่ว่าจะเดินป่า ทำขนม ออกกำลังกาย ทำบุญ ฯลฯ ในส่วนของแพลนในอนาคตหนุ่มหมากออกมายอมรับแบบเต็มปากเต็มคำว่าเจ้าสาวคือคิมอย่างแน่นอน แถมยังบอกอีกว่ามีคิดเรื่องแต่งงานทุกวัน ปรึกษากันอยู่เรื่อย ๆ แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรมากมาย ส่วนตอนนี้ขอตั้งหน้าตั้งตาปั๊มเงินเพื่อสร้างครอบครัวในวันข้างหน้า พร้อมเมื่อไหร่ ลุยแน่นอน 

 

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ

ส่งท้ายกันที่คู่รักซุปตาร์สุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ที่เชื่อว่าแฟน ๆ ค่อนประเทศลุ้นกันตัวโก่งให้คู่นี้เค้าขอแต่งงานกันซักที แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ยอมเปิดเผยตัวเลขของปีที่คบหาดูใจกัน แต่ต้องบอกเลยว่าคู่นี้เค้าสนิทจากการร่วมงานมานานเป็นสิบปี แถมคุณแม่ของทั้งคู่ยังสนิทสนมกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่สะดุด จนกลายเป็นโมเมนต์สวีตที่ทั้งคู่ขยันสาดความหวานให้กันแบบไม่ยั้งอย่างที่เห็น ล่าสุดสาวญาญ่าแอบเปรย ๆ มาแล้วว่าพร้อมแต่ง แต่รอณเดชน์มาขอ งานนี้หนุ่มณเดชน์ไม่รอช้ารีบบอกเลยว่าเรื่องแต่งงานเป็นความตั้งใจไว้แล้ว พร้อมเผยอีกว่ามีปรึกษาคุณแม่บ้าง แต่ยังไม่เป็นทางการ รอเวลาที่เหมาะสม หนุ่มณเดชน์ยกขันหมากแน่นอน  

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bellacampen, weir19, kimmy_kimberley, mark_prin, urassayas, keaw_jung, kugimiyas