รีเซต

จิ้นไม่จิ้น!! เจี๊ยบ โสภิตนภา นำทีมบวงสรวง เกมมายา ส่ง พุฒ จุ๋ย ประชันบทบาท

จิ้นไม่จิ้น!! เจี๊ยบ โสภิตนภา นำทีมบวงสรวง เกมมายา ส่ง พุฒ จุ๋ย ประชันบทบาท
Entertainment Report_1
31 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
4.1K

ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครโดย  ปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ ผู้จัดการฝ่ายผลิตละครเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ พร้อมด้วย  เจี๊ยบ-โสภิตนภา นำทีมบวงสรวงละครใหม่ เกมมายาที่ได้พระเอก พุฒ-พุฒิชัย  มาประกบคู่นางเอก จุ๋ย-วรัทยา อีกครั้ง

ร่วมด้วย เอ้ก-บุษกร,  ฟาง-พิชญา, ต้น-จักรกฤษณ์,
ใหญ่-วัชรเกียรติ, เม้าส์-ณัฐชา, เมย์-สิรินทร์, ตั้ม-สุธน, พิม-พิมพ์จิรา และ ดิว-ภัทรพล 
กำกับการแสดงโดย ต้น-ชานนท์ สมฤทธิ์ พิธีบวงสรวงจัดขึ้นที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ ปทุมธานี เมื่อเช้าวันนี้

เกมมายา เล่าถึง พิมพ์ดาว(วรัทยา นิลคูหา)  ซุปเปอร์สตาร์สาวสวยที่ประสบความสำเร็จรอบด้าน  กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับกวิน(กวี  ตันจรารักษ์)  ลูกชายบุญธรรมของอัคร (รอน  บรรจงสร้าง)  เศรษฐีด้านเคมีภัณฑ์ยักษ์ใหญ่  ทั้งคู่คือคู่รักที่ถูกจับตามองมากที่สุดในสังคม  แต่ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วกวินต้องการแต่งงานกับพิมพ์  เพราะหวังใช้ชื่อเสียงของพิมพ์มาช่วยทำให้ธุรกิจที่กำลังจะล้มละลายของเค้าฟื้นตัวขึ้นมา  และที่สำคัญไปกว่านั้น  คือกวินไม่ต้องการให้อัครรู้ว่าเค้าแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเดียร์(อัฐมา  ชีวนิชพันธ์)  ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของอัครมานานแล้ว

ในวันแต่งงานของพิมพ์  ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่กัน(พุฒิชัย  เกษตรสิน)  บอดี้การ์ดหนุ่มผู้แสนดีก็กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับฤดี (พิชญา  เชาวลิต)  แฟนสาวที่รักกันมานานหลายปี  ซึ่งฤดีเป็นพนักงานในบริษัทของกวิน  แต่การแต่งงานของทั้งสองคู่ก็เกิดเรื่องร้ายขึ้น  เมื่อฤดีประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ

เรื่องราวของ  “ซุปเปอร์สตาร์สาวคนดัง”  กับ  “บอดี้การ์ด” จะลงเอยเช่นไร?  ติดตามชมได้ในละคร “เกมมายา” ทางช่องวัน31  เร็วๆ นี้ 

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงขอมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

ชมทีวีออนไลน์ช่อง One HD แบบสดๆ ได้ที่นี่