รีเซต

ฮอตติดเทรนด์! เมื่อ โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ได้เป็นคนขับ ใน The Driver ป๊อบ ปองกูล พาฮาสนั่นรถ!

ฮอตติดเทรนด์! เมื่อ โอ๊ต ปราโมทย์ ไม่ได้เป็นคนขับ ใน The Driver ป๊อบ ปองกูล พาฮาสนั่นรถ!
Entertainment Report_2
4 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:30 )
553

ข่าวบันเทิงวันนี้

The Driver EP.143 สนุกสนานมาก เมื่อ "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" ไม่ต้องเป็นคนขับแต่วันนี้เป็นคนถูกสัมภาษณ์บ้าง หลังออกอัลบั้มเพลง โดยมี "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" รับหน้าที่พลขับ เล่ากันหลายเรื่อง แสบ ๆ คัน ๆ ในทุกโมเมนต์จนติดเทรนด์ในยูทูบไปแล้วจ้าในวันนี้ (4 ก.พ.)

 "โอ๊ต ปราโมทย" พ่อหมี นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ที่เต็มไปด้วยความสามารถ กับเสียงร้องสุดละมุนโอ๊ต ปราโมทย์ ปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ฟัง 10 เพลงเต็ม เป็นอัลบั้ม 'แก่น' ถือเป็น First Solo Album อัลบั้มเพลง อัลบั้มแรกของเขา และมีโอกาสได้เป็นแขกรับเชิญในรายการ The Driver ที่ตัวเอง ทำกับ พลอย หอวังและ พิชญ์ กาไชย ที่ทำร่วมกันมานาน และเป็นรายการยอดฮิต รู้จักกันมาหลายปี ต่างเล่าว่าชอบ EP.ไหนมากที่สุด ตั้งแต่ทำดาราขึ้นรถมา และอยากเชิญใครมาขึ้นรถ เรียกว่าเห็นรายชื่อแล้วขนลุกทุกคนและ 1ในนั้นคือ "หนุ่ม กรรชัย" และ EP นี้ทุกคนชื่นชอบคือ เรื่องราวชอง "เบิร์ด ธงไชย" ที่น่ารักและสนุกสนานมากบนรถ เวลามีคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดจะรอยืนถ่ายรูปกับทีมงานทุกคน เรียกว่าทั้งเมาท์ ทั้งขำในรายการ 

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ The Driver

โอ๊ตบอกเล่าเรื่องราวในชีวิตช่วงนี้ที่โอ๊ตบอกว่าก็มีงานเข้ามาบ้าง เป็นงานเลี้ยงภายใน และมีโอกาสได้ทำซีรีส์แม้ว่าจะขาดทุนแต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่อยากลองทำซักครั้ง คุยกันไปคุยกันมา เล่นมุกกับป๊อบจนฮาสนั่นรถ แถมยังเกิดเพลงในอัลบั้มใหม่ บอกเลยว่าเปลี่ยนแนวเพลงและวิธีการร้องได้ไพเราะอย่างมากอีกด้วย ติดตามชม The Driver EP.143 ได้ที่ยูทูบจ้า ติดเทรนด์ฮอตอยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณคลิปจากรายการ The Driver

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี