ร่วมใจไฟท์โควิด! ทีมนักแสดง ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ลงมือทำข้าวกล่อง มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

ร่วมใจไฟท์โควิด! ทีมนักแสดง ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ลงมือทำข้าวกล่อง มอบให้บุคลากรทางการแพทย์
EntertainmentReport
13 พ.ค. 64
124

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่เหล่าคนบันเทิงต้องรวมพลังช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์อีกครั้ง เมื่อเกิดการระบาดรอบใหม่ของเชื้อโควิด-19 โดยล่าสุดเหล่านักแสดง จากละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ทางช่องวัน31 นำทีมโดย แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, นุ้ย สุจิรา, สไมล์ ภาลฎา และ ตั้ม วราวุธนัดรวมตัวกัน เพื่อทำข้าวกล่องจำนวน 200 ชุด ส่งมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ ของโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า และโรงพยาบาลบำราศนราดูร ที่กำลังเหน็ดเหนื่อยจากการรักษาผู้ติดเชื้อในแต่ละวัน 

ทีมนักแสดง ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี ลงมือทำข้าวกล่อง มอบให้บุคลากรทางการแพทย์

งานนี้ นุ้ย-สุจิรา ได้เป็นตัวแทนในการกล่าวถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ จุดเริ่มต้นในการรวมตัวกันทำข้าวกล่องในครั้งนี้ เกิดจากที่พวกเราคุยกันว่าการระบาดของเชื้อโควิด-19 ในครั้งนี้ หลายๆ คน ได้รับผลกระทบกันอย่างหนัก โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานกันหนัก มาก เพื่อดูแลรักษาผู้ป่วย ที่ยอดติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้น พวกเราเลยอยากเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบกำลังใจเล็กๆ น้อยๆ ให้แก่ทีมแพทย์ ทีมพยาบาล คือนุ้ยว่าตอนนี้ชาวไทยกำลังลำบาก เราก็ต้องดูแลซึ่งกันและกันและนอกจากพวกเราทั้ง 4 คน ก็ยังมีนักแสดงท่านอื่นๆ ที่ติดภารกิจไม่สามารถมาลงแรงได้ ก็ฝากกำลังทรัพย์มาร่วมทำบุญกับเราในครั้งนี้ด้วย ”

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี

ฟาก แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เสริมว่า “ นอกจากบุคลากรทางการแพทย์ หมอ พยาบาลแล้ว ยังมีอีกหลายอาชีพมากๆ ที่กำลังลำบาก ตกทุกข์ได้ยากกันมาก ซึ่งใครที่พอมีกำลังทรัพย์ ผมอยากให้ออกมาช่วยกัน คนละไม้ คนละมือ ทำอะไรได้ช่วยกันทำเพื่อประเทศของเรา ผมและทุกคนขอเป็นกำลังใจให้กับทีมแพทย์ ทีมพยาบาล และคนไทยทุกคนครับ ” 

ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :