รีเซต

แมนทั้งแท่ง! ทองขาว ภัทรโชคชัย ขอแฟนเด็กแต่งงาน อายุห่าง 32 ปีไม่มีปัญหา

แมนทั้งแท่ง! ทองขาว ภัทรโชคชัย ขอแฟนเด็กแต่งงาน อายุห่าง 32 ปีไม่มีปัญหา
Entertainment Report_2
23 มกราคม 2562 ( 11:50 )
2.6K

เรียกว่าทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ “ทองขาว ภัทรโชคชัย” ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี

 

 

ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์, ธัญญ่า ธัญญาเรศ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร ถึงเรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่ที่เจอกันผ่านโลกออนไลน์ จนสุดท้ายได้คบหาดูใจกันมา 2 ปี ส่วนเรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรคกับความรัก เพราะเราทั้งคู่เข้าใจกัน ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงก็แฮปปี้ดี พาลูกชายบุญธรรมมาออกรายการด้วย ซึ่งเป็นลูกของพี่สาวมิลนั่นเอง

 

ในรายการสาวมิล ยังยืนยันว่าทองขาวแมนทั้งแท่ง ไม่ได้เป็นเกย์อย่างที่มีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนเรื่องบนเตียงไม่มีปัญหา แม้ว่าจะมีอายุห่างกัน ฝ่ายชายอายุ 55 ย่าง 56 ส่วนฝ่ายหญิงอายุ 24 ปี ซึ่งฝ่ายชายอายุมากกว่าพ่อแม่ของมิลแต่เข้ากันได้ดี ทั้งคู่รู้จักกันผ่านเฟซบุ๊ก และหลังจากนั้ในรายการ ทองขาวได้บอกความในใจกับว่าอยากขอบคุณที่มีวันนี้ แล้วก็วันที่ผ่านมาน้องมิลเติมเต็มความสุขให้เรา ทำให้เรามีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม อยากขอให้น้องมิลอยู่กับผมแบบนี้ตลอดไป ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ขอน้องมิลแต่งงานกลางรายการ ทำเอาแฟนๆ ที่ดูไลฟ์สดต่างส่งข้อความมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันยกใหญ่

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID