รีเซต

ต้นหอม อยากเป็นเน็ตไอดอล !!!บอส สุดทน ยื่นคำขาดเลิก ในWifi Society

ต้นหอม อยากเป็นเน็ตไอดอล !!!บอส สุดทน ยื่นคำขาดเลิก ในWifi Society
29 กรกฎาคม 2558 ( 18:21 )
1.4K


          “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “เน็ตไอดอล” ขอนำเสนอเรื่องราวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจ­ากกระทู้สุดฮอต “เมื่อโลกโซเชียลเข้ามา คนรักของเราก็เปลี่ยนไป กลายเป็นเน็ตไอดอล”


            เรื่องเริ่มจาก “เน็ต” แสดงโดยสาวอารมณ์ดี “ต้นหอม-ศกุลตลา เทียนไพโรจน์” อดีตดาวโรงเรียน ที่ปัจจุบันเป็นพนักงานแนะนำผลิตภัณฑ์การเงินทางโทรศัพท์รู้สึกไม่มีตัวตน โดนปฎิเสธตลอด มีแต่คนไม่อยากคุยด้วย ไม่มีใครแม้กระทั่งอยากจะจำชื่อ นึกถึงอดีตอันหอมหวานที่เคยเป็นดาวโรงเรียน พร้อมกับคิดว่า ถ้าสมัยนั้นมีโซเชียล ตัวเองต้องเป็นเน็ตไอดอลแน่ๆ เพราะอยากจะได้รับการยอมรับจากคนหมู่มากอีกครั้ง อยากมีตัวตน อยากมีคนสนใจ อยากเป็น “เน็ตไอดอล” เลยพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ตัวเองได้เ­ป็นเน็ตไอดอล โดยมีผู้ช่วยอย่างหญิงเยิ้ม ตุ๊ดเด็กสุดแซ่บ ที่คอยหาทุกวิธีเพื่อให้ลูกพี่ไปถึงดวงดาว ด้วยการอัพสเตตัสทุก 5 นาที เปลี่ยนตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวซ่าสุดมั่น พยายามถ่ายรูปสุดเอ็กซ์ ลองหัดแต่งหน้าแบบโมเมพาเพลิน ฝึกเต้นแบบน้องฟ้า หรือลองตามหาเหนียวไก่ แต่ยอดไลค์ก็ยังไม่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ “มนทน” รับบทโดย “ดีเจ.บอส-ชัชวลิต ศิริทรัพย์” แฟนหนุ่มผู้แสนจะอดทนของ “เน็ต” เริ่มทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของแฟน จึงบอกให้ “เน็ต” เลิกทำทุกอย่างในโลกโซเชียล ไม่อย่างนั้นต้องเลิกกัน “เน็ต” จะตัดสินใจอย่างไร? สุดท้ายแล้วจะเลิกกับแฟนไหม?


          “ต้นหอม” เผยว่า “จริงๆ เป็นเรื่องราวแบบสนุกๆ ไม่ได้เครียดนะคะ แอบจิกกัดสังคมโซเชียลนิดๆ หอมรับบทเป็นเน็ต ตัวดำเนินเรื่อง ซึ่งก็ตรงชีวิตจริงที่เรียกว่าเป็นมนุษย์ฝังเข้าไปในโลกโซเชียล บางทีก็ตามเน็ตไอดอลแบบอยากรู้ชีวิตเค้าอะไรอย่างนี้ บางทีมากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ หอมก็อยากให้ติดตามชมกันเยอะๆ เป็นเรื่องที่อินกับกระแสโลกในปัจจุบันด้วย หอมว่าหลายๆ มุกในเรื่องนี้เชื่อว่ามนุษย์โลกโซเชียลจะเก็ท แต่ถ้าใครไม่ได้ฝังลึกในโลกโซเชียลจริงๆ ก็ดูว่าตอนนี้กระแสอะไรกำลังมา เพราะมันถูกบรรจุอยู่ในเรื่องนี้ค่ะ”


           ติดตามชม “Wifi Society” ซีรี่ส์เรื่องร้อนจากโลกออนไลน์ ตอน “เน็ตไอดอล” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค.นี้ เวลา 15.00 น. ทางช่อง one ที่เสาอากาศดิจิตอล ช่อง 31 หรือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิลทีวี ช่อง 41 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/wifisociety หรือ IG : Wifi_society