รีเซต

"บอย พิษณุ" เผยสาเหตุเปลี่ยนชื่อใหม่ทั้งหมด หลังเจอทัก!!

"บอย พิษณุ" เผยสาเหตุเปลี่ยนชื่อใหม่ทั้งหมด หลังเจอทัก!!
TNN ช่อง16
21 กรกฎาคม 2565 ( 17:16 )
1.2K

นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี  "บอย พิษณุ นิ่มสกุล"  เผยสาเหตุที่เปลี่ยนชื่อจริง  นามสกุลและชื่อเล่น ใหม่ทั้งหมด เพราะถูกทักแรง จากน้องสาว "ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์" ว่าบั้นปลายชีวิตจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 

ภาพจาก True Inside

 

 

โดย บอย เผยว่า " ปุยฝ้าย มาทักเราเรื่องชื่อกับนามสกุล บอกว่าไม่รู้เราเชื่อเรื่องนี้หรือเปล่า แต่เขาไปดูมาให้และมาบอกให้ฟัง ปรากฏว่าเกิน 90% มันเป๊ะมาก "บอย พิษณุ" ที่ผ่านมาชื่อนี้มันก็ดี แต่พอดูบั้นปลายชีวิตไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ดูร่อแร่ๆ เหมือนจะอยู่คนเดียว เหมือนเหงาๆ  เรื่องธุรกิจด้วยมันก็ลุ่มๆ ดอนๆ ไม่ได้ลื่นไหลเสียทีเดียว"

 

ก็เปลี่ยนจาก พ.พาน เป็น ภ.สำเภา อ่านว่า "ภิษณุ" แล้วชื่อเล่น "บอย" จริงๆ ก็ไม่ดีนะก็ไปเพิ่มคำว่า "พี่"  กลายเป็นชื่อเล่นว่า "พี่บอย" ส่วนนามสกุลไม่อยากเปลี่ยนเยอะ พระก็เลยให้เพิ่มคำว่า "จุฑา" เข้ามา กลายเป็น "พี่บอย ภิษณุ จุฑานิ่มสกุล"

 

ภาพจาก ig : boy_pisanu

ภาพจาก ig : boy_pisanu

 

 

โชคดีที่อแมนด้าเข้าใจ ตอนแรกก็กังวลว่าเขาจะเข้าใจไหม เราคนเดียวไม่เท่าไหร่ จะไปเปลี่ยนนามสกุลลูกด้วย เราก็ค่อยๆ อธิบายให้เขาฟังว่ามันเป็นความเชื่อ ซึ่งพอเราเชื่อแล้วมันสบายใจ เขาก็โอเคทำสิเปลี่ยนเลย 

 

เปลี่ยนหมดเลยทั้งในบัตรประชาชน และชื่อในวงการ เพราะยังไงมันก็เป็น ภิษณุ อยู่แล้ว คนก็รู้จักชื่อนี้อยู่แล้ว ส่วนชื่อเล่นก็แล้วแต่ใช้บอยเฉยๆ ก็ได้เป็นไรหรอก เพราะพอเป็น พี่บอย มันก็เขินเหมือนกัน...

 

ภาพจาก ig : boy_pisanuภาพจาก ig : boy_pisanu

ภาพจาก ig : boy_pisanu