รีเซต

มองตาก็เข้าใจ! แต้ว ยันรัก ต้น ยังหวาน ลุ้นเซอร์ไพรส์วันเกิดจากฝ่ายชาย!

มองตาก็เข้าใจ! แต้ว ยันรัก ต้น ยังหวาน ลุ้นเซอร์ไพรส์วันเกิดจากฝ่ายชาย!
Entertainment Report_2
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:24 )
816
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" นางเอกสาวช่อง 3 เผยความรักกับ "ต้น อาชว์ ไหลสกุล" แฟนหนุ่มที่มีข่าวเรื่องความสัมพันธ์ที่หลายคนจับตามองเพราะไม่ค่อยได้ลงภาพคู่กัน แต่แต้วยืนยัน ความรักยังแฮปปี้ หวานแบบเรื่อย ๆ รอฉลองวันเกิดแบบเรียบง่ายเหมือนเช่นทุกปี รุ่นนี้บอกมองตาก็เข้าใจ

 

แต้ว ณฐพร นางเอกตัวแม่สุดฮอต

มางานเปิดตัวแอมบาสเดอร์ RADO คนแรกของไทย สำหรับแต้ว ณฐพร ได้มีโอกาสอัปเดตเรื่องหัวใจ และทริปญี่ปุ่นที่พึ่งไปมา ข่าวคราวกับต้น แฟนหนุ่ม หลังถูกจับตาความสัมพันธ์ในช่วงหลัภาพคู่น้อย

หลังจากเสร็จงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ก็โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าเลย?

"ใช่ค่ะ ปกติวันเกิดจะตรงกับงานช่อง ไม่ตรงวันเลยก็จะใกล้เคียง ยังจะทำเป็นไม่รู้อีก แต่มันก็ไม่รู้จริง ๆ เราไม่คิดว่าเขาจะเซอร์ไพรส์ พี่ทีมงานก็ไม่ยอมให้ไปเปลี่ยนชุดซักที เราก็จะกลับบ้านแล้ว เหนื่อยแล้ว (หัวเราะ) ตอนนั้นไม่ได้คิดเลย แต่คิดว่าแฟนคลับคงมี แต่อาปิ่นคงจะไม่ ก็ไม่ได้คิดจริงๆ แต่ก็น่ารักดีค่ะ เป็นครอบครัวที่อบอุ่นค่ะ (ยิ้ม)"


วันเกิดปีนี้ลุ้นหรือหวังจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกไหม?

"ไม่ลุ้นค่ะ จริงๆ วันเกิดไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องมีงานใหญ่โตอะไร แค่อยู่บ้านกับพ่อแม่ กินไข่เจียวก็โอเคแล้ว มีแพลนหน่อยตื่นไปทำบุญ อาจจะทำงานเอาฤกษ์เผื่อจะได้มีงานเยอะๆ เนอะ ตอนเย็นก็ไปทานข้าวกันค่ะ"

ไปทานข้าวกับ พี่ต้น ด้วยไหม?

"ต้องรอดู (ยิ้ม) ถามว่าเขาจะมีเซอร์ไพรส์หรือเปล่า เดี๋ยวรอดูค่ะ แต่ก็ไม่ได้แอบหวังอะไร ซึ่งทุกปีก็จะให้เป็นของแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รู้ว่าคิดถึงกัน ก็เป็นแบบเค้กนิดหนึ่ง การ์ดนิดหนึ่ง ข้อความนิดหนึ่ง อะไรแบบนี้ ไม่ต้องเป็นของใหญ่โต เอาแบบมองตาแล้วเข้าใจก็พอ แต่ถ้าได้ดอกไม้ก็ดี แต่เราไม่ค่อยคาดหวังเซอร์ไพรส์ จริงๆ เป็นคนไม่ชอบเซอร์ไพรส์ รู้สึกว่าเราทำตัวไม่ถูกเวลาโดนเซอร์ไพรส์ แต่จะชอบเซอร์ไพรส์คนอื่นมากกว่าค่ะ"

ล่าสุดไปญี่ปุ่นมาเป็นยังไงบ้าง?

"สนุกค่ะ แต่ไม่สนุกตรงโคโรนานี่แหละค่ะ (หัวเราะ) เป็นการเที่ยวแบบระแวง ระวังหลังตลอด เพราะ 2-3 วันหลังเป็นการเที่ยวที่ต้องพบปะผู้คน เลยต้องมีความระแวงนิดหนึ่งค่ะ"

แต่เห็นลงรูปคู่กับ เจมส์ จิรายุ เยอะกว่าแฟน?

"อ๋อ....จริงเหรอคะ ไม่ได้สังเกตเลยอ่ะ

เหมือนเป็นการสยบข่าวที่ก้อนหน้านี้ว่าคู่เราห่างเหินกัน?

"ก็ไม่ได้สยบข่าวอะไร เราก็วันต่อวันค่ะ ว่าวันนี้เรารู้สึกยังไง ไม่ได้แบบจะต้องทำเพื่ออะไร เราอยากจะลงเราก็ลง เรายังไม่อยากจะลงก็ยังไม่ลง อาจจะแบบยังไม่ได้มีช็อตที่เรารู้สึกอยากลงอะไรแบบนี้ค่ะ"

มีแฟนคลับมีเข้าไปถามเยอะไหม เมื่อไหร่จะลงรูปคู่พี่ต้น?

"ไม่ได้ถึงกับไดเรกต์มาอะไรขนาดนั้น แต่ว่าพอบางทีลงก็จะมีบอกว่า รูปที่รอ อะไรแบบนี้นิดหน่อยเท่าที่เห็นนะคะ"

จริงๆ มีรูปที่หวานกว่าที่โพสต์ไปแล้วไหม ?
"ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ทุกวันนี้ความสัมพันธ์ก็โอเคค่ะ เรื่อย ๆ"

ต้น แต้ว คู่รักมาราธอน

ทริปนี้มีดราม่าขึ้นมาเบา ๆ เมื่อลงรูปติด น้องโฟม แฟนสาว เจมส์ จิรายุ?

"ทำไมอ่ะ ห้ามลงเหรอ (หัวเราะ) แต้วไม่ได้เห็นคอมเมนต์อะไรแบบนี้เลยค่ะ มีเหรอคะ เหมือนได้ยินมานิดหนึ่ง แต่อะไรที่เรารู้สึกว่า ทำไมอ่ะ เราไม่ได้สนใจ แต่ก็ฟังแหละ แต่ก็รู้สึกว่าเราคิดดีแล้ว ไม่ได้ลงไปโดยขาดสติ เรารู้สึกว่าเป็นเพื่อนที่เราอยากจะเก็บไดอารี่ไว้ในอินสตาแกรมว่าเราเคยไปเที่ยวแบบนี้ มีเขา เราคิดว่ามันเป็นสิทธิ์ของเราเนอะ พื้นที่ของเราด้วย"

แอบสงสารเขาไหม เหมือนเขาจะโดนตลอด?

"แต้วว่าเขาคงโอเคแล้วแหละ (หัวเราะ) เขาคงรู้ว่าจะรับมือยังไง เขาคงเจออะไรเยอะแล้วแหละ แต้วคิดว่านะ (หัวเราะ) โฟมเขาน่ารักค่ะ ดูแลทุกคน เรารู้สึกว่าเรามีทัศนคติที่ดีกับเขา แล้วเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่เราอยากจะมีความหวังดีต่อกัน ก็ดีใจ เพราะนอกจากมีเจมส์เป็นเพื่อนแล้ว ก็ยังมีโฟมเป็นเพื่อนด้วย"

พอมีโดนโฟกัสอะไร มีแอบหงุดหงิดใจเบา ๆ ไหม?

"ไม่นะ เรารู้สึกว่าก็เป็นสิทธิ์ของเขาที่จะมาคอมเมนต์ไม่เห็นด้วย แต่เราก็รู้สึกว่าเราไม่ได้จะทำร้ายใคร ถามว่าอยากให้คนแอนตี้ลองเปิดใจหรือเปล่าแต้วว่าเราเปลี่ยนความคิดใครไม่ได้ เราแค่รู้สึกว่าเราโอเคกับใคร เราก็แชร์โมเมนต์ที่เราแฮปปี้แค่นั้นเอง คุณอยากจะมากดไลก์ กดแชร์ก็ได้"

อย่างรูปที่ เจมส์ ลงภาพก็โดนไปด้วย แอบเห็นใจไหม ?

"ก็เห็นใจนิดหนึ่ง แต่ว่ามันเป็นทางที่ทุกคนตัดสินแล้ว เราไม่ก้าวก่ายกันว่าเธอควรทำยังนี้ ไม่ควรทำอย่างนี้นะ แต่ว่าในพื้นที่ของเรา และเราเคยคุยกันแล้วว่ามันได้แค่ไหน อะไร ยังไง เราก็ทำตามสิ่งที่เราเคยคุยกันไว้"

ทริปนี้ โฟม จะเป็นคนถ่ายให้ส่วนใหญ่?
"ไม่ ๆ เราก็ถ่ายทั้งตอนมีโฟม ไม่มีโฟม ไม่ได้ตั้งใจ ก็มีรูปที่มีเยอะ แต่เป็นรูปฟิล์ม เพราะเจมส์เอากล้องฟิล์มไปด้วย"

แต่ เจมส์ คงไม่ลงให้เห็น?
"รูปสวย ๆ อดเห็นเลยเนี่ย (หัวเราะ)"

งานวันนี้เปิดตัวแอมบาสเดอร์ RADO คนแรกของประเทศไทย เป็นไงบ้าง?

"งานวันนี้ก็เป็นงานแกรนด์โอเพ่นนิ่งของ RADO นะคะ เปิดตัวหลายอย่างและแอมบาสเดอร์ของเมืองไทยเป็นดิฉันเองคะ ก็ตื่นเต้นนะคะ จริงๆ แต้วมีโอกาสได้ร่วมงานกับ RADO ตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ในฐานะ Friend Of RADO แล้วได้สวิตเซอร์แลนด์ด้วย เราก็คิดว่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานมากกว่านี้ไหม ปีนี้พอได้ข่าวว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ยิ่งตื่นเต้นเลย เพราะว่าแบรนด์นี้เขาเน้นวัสดุที่มีคุณสมบัติพิเศษมากๆ อยากให้ทุกคนมาลอง เพราะว่านอกจากความสวยแล้ว มันยังมีความเบาสบาย วัสดุทนทานเหมาะกับการใช้ทุกๆ วันมากๆ สำหรับใครที่รักนาฬิกา อยากให้มาลอง RADO ค่ะ นอกจากความสวยที่ตาเห็นแล้ว คุณยังจะได้สัมผัสความสวยนอกเหนือจากที่ตาเห็น มันดีจริงๆ เบาสบายด้วย คุ้มค่าทนทานมากๆ คลาสสิกรับรองจะชอบ คุ้มค่ามากจริงๆ ค่ะ"

แต้ว โดนเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้า

แก๊งเที่ยวญี่ปุ่นของแต้ว

แต้ว ต้น สวีตกลางหิมะ

แต้ว ณฐพร แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาแบรนด์ดัง

แต้ว ณฐพร นางเอกสุดฮอตของช่อง 3 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ปังจังเลยแม่! แต้ว ณฐพร สวยรับทรัพย์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกาดังระดับโลก!

>> หน้าใสยังไงก็รอด!! สองสาวแก๊งเฟอร์บี้ แต้ว-เต้ย เปลือยหน้าสดโชว์งานผิว เอาไปสิบผ่านเลยเธอ

>> มาตามนัด!! แต้ว-ต้น จัดทริปเที่ยวญี่ปุ่นประจำปีตามสัญญา แก๊งเพื่อนร่วมแจมความสนุก

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา taewaew_natapohn , a_r_c_h