รีเซต

ยาวเลยน้องเอ๊ย! นิก คุณาธิป โพสต์โดน พชร์ อานนท์ ฟ้องหมิ่นประมาท 5 ล้าน บอกไม่มีจ่าย!

ยาวเลยน้องเอ๊ย! นิก คุณาธิป โพสต์โดน พชร์ อานนท์ ฟ้องหมิ่นประมาท 5 ล้าน บอกไม่มีจ่าย!
Entertainment Report_2
29 สิงหาคม 2562 ( 12:03 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ฟ้องจ้า! ต้องบอกว่าหลังจากที่ “พชร์ อานนท์” ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังและนักปั้นมือทองมีข้อพิพาทกับเด็กในสังกัด อย่าง “นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ” หลังจากที่ผู้กำกับคนดังเคลียร์ไปแล้วว่าที่ผ่านมาดูแลดีมาตลอดกว่า 7 ปี มีรายได้เป็น 10 ล้านแต่โดนนิกใส่ร้ายยอมรับเสียความรู้สึก ล่าสุดยื่นฟ้องหมิ่นประมาท 5 ล้านบาท ด้านนิกโพสต์ผมจะเอาที่ไหนไปจ่าย!

 

ทนายตั้ม ษิทรา กับ นิก คุณาธิป 

 

ร้อนแรงมาตลอดสำหรับเรื่องราวของนิก คุณาธิป ดาราวัยรุ่นชื่อดัง โพสต์เรื่องราวอยากเป็นอิสระจาก พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง จนมีเรื่องมีราวฟ้องร้อง ต่างฝ่ายต่างมีทนายมาเกี่ยวข้อง ฝั่งของนิกมีทนาย “ตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” ฝั่งของ พชร์ อานนท์มีทนาย “เดชา กิตติวิทยานันท์” เรียกว่าก่อนหน้านี้ในโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไอจี ดราม่าสนั่น จนวานนี้ (28 ส.ค.) ฝ่ายของพชร์ อานนท์เจอสื่อครั้งแรก ถึงกับออกมายอมรับว่าเสียความรู้สึกกับนิกมาก ที่ทำให้โดนต่อว่าในโซเชียลเสียๆ หายๆ ซึ่งยืนยันว่าที่ผ่านมาดูแลดีมาตลอด 7 ปี มีรายได้เป็น10 ล้านไม่มีความจำเป็นต้องมาโกงเงินแสน ส่วนเรื่องหวงไม่ให้คบ “แตงโม นิดา” นักแสดงสาวชื่อดัง พชร์เคลียร์ชัดไม่เคยมีสัมพันธ์ชู้สาวกับนิก ไม่เคยห้าม หมดอารมณ์ทางเพศไปนานแล้ว ที่ผ่านมาอีกฝ่ายมีแฟนมาแล้ว แต่ขอให้คบกันในทางที่ดีขึ้น ยอมรับเสียความรู้สึกกับเรื่องที่เกิดขึ้น รู้จักบ้านแต่ไม่เคยเข้ามาเคลียร์ แถมโพสต์ภาพคู่ทนายขู่อีก

 

นิก คุณาธิป เผยโดนพชร์ อานนท์  ฟ้องหมิ่นประมาท 5 ล้านบาท

 

ล่าสุดนิกโพสต์ภาพข้อความที่โดนยื่นฟ้องหมิ่นประมาท เรียกค่าเสียหาย 5 ล้านบาท นิกถึงกับโพสต์ว่า … พี่พจน์จะฟ้องผมตั้ง 5 ล้าน ผมไม่มีเงินให้พี่ขนาดนี้หรอกครับ… อย่างไรก็ตามต้องติดตามกันต่อว่า งานนี้จะมีการไกล่เกลี่ยนอกรอบหรือไม่ แต่ในไอจีของนิกเวลานี้ ร้อนแรงจากคอมเมนต์ต่างๆ นานา เลยทีเดียว

 

นิก คุณาธิป โพสต์แรกที่ชุดชนวนกับพชร์ อานนท์ 

 

พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดัง 

 

ทนายเดชา กับ พชร์ อานนท์ 

 

นิก คุณาธิป กับ แตงโม นิดา 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ยาวแน่! พชร์ อานนท์ โชว์หลักฐานโอนเงิน ด้าน นิก คุณาธิป โพสต์อยากอิสระ ไม่ใช่เงิน!

>> ซัดกันนัว!! นิก คุณาธิป ทวงอิสรภาพขอสัญญาคืนจาก พชร์ บอกทนพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nickkunatip , poj_arnon65