รีเซต

"Uncharted" เลื่อนฉาย(อีกครั้ง) โซนีเล็งจีบผู้กำกับ Venom ให้มาเร่งเครื่อง

"Uncharted" เลื่อนฉาย(อีกครั้ง) โซนีเล็งจีบผู้กำกับ Venom ให้มาเร่งเครื่อง
Jeaneration
28 มกราคม 2563 ( 09:00 )
259
1

ข่าวสารวงการหนัง Uncharted เลื่อนฉาย

หลังจากที่เก้าอี้ผู้กำกับว่างลงไป ก็ทำให้โครงการหนังแอคชั่นผจญภัยจากวิดีโอเกมชื่อดัง "Uncharted" กลับมาอยู่ในสถานะลูกผีลูกคนอีกครั้งหนึ่ง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า โซนี พิคเจอร์ส สตูดิโอผู้สร้างจะไม่นิ่งนอนใจ และเร่งเดินหน้าหาผู้กำกับคนใหม่มาแทน "ทราวิส ไนท์" (จาก Bumblebee) ที่เพิ่งขอถอนตัวไป

Uncharted ฉบับวิดีโอเกมที่รอขึ้นจอใหญ่แทบไม่ไหวแล้ว

Variety รายงานว่า "รูเบน เฟลเชอร์" ผู้กำกับชื่อดังจากหนัง Venom และ Zombieland มีชื่อเป็นตัวเต็งที่ทางสตูดิโอเล็งจะทาบทามให้กับกำกับหนังเรื่องนี้อย่างเร่งด่วน แต่ทางผู้สร้างอยากให้ผู้กำกับหนุ่มพิจารณาและตัดสินใจตามความประสงค์ ขณะที่ รูเบน เฟลเชอร์ ก็ยังไม่มีแผนงานสร้างหนังเรื่องอื่น หลังจากที่ Zombieland: Double Tap ออกฉายไป

ทั้งนี้ โซนี ต้องการให้เดินหน้าถ่ายทำ Uncharted อย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับคิวของนักแสดงนำ ไม่ว่าจะ "ทอม ฮอลแลนด์" หรือ "มาร์ค วอห์ลเบิร์ก" โดยเฉพาะ ทอม ที่มีคิวต้องถ่ายทำหนัง Spider-Man ภาคใหม่ในช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้ผู้กำกับคนก่อนตัดสินใจถอนตัวออกไป เพราะต้องเผชิญหน้ากับตารางงานที่ยุ่งเหยิง

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก และ ทอม ฮอลแลนด์ จะแสดงนำใน Uncharted

ขณะที่ล่าสุด Collider ได้รายงานว่า โซนี ได้เลื่อนกำหนดฉายของ Uncharted ออกไปอีกครั้ง โดยแถลงการณ์ระบุว่าจำเป็นต้องเลื่อนกำหนดฉายล่าช้าออกไปอีก 3 เดือน จากเดิมในเดือนธันวาคม 2020 ไปเป็นวันที่ 5 มีนาคม 2021 ซึ่งกำหนดฉายใหม่นี้จะชนกับ "The Matrix 4" ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และภาคใหม่ "Jackass" จาก พาราเมาท์ รวมทั้ง ยูนิเวอร์แซล ก็ยังจองวันฉายวันนี้เอาไว้อีกเจ้า

นอกจากนี้ การเลื่อนวันฉายของ Uncharted ยังกระทบต่ออีกโปรเจคหนังของโซนี อย่าง "Masters of the Universe" ที่เดิมวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนมีนาคม 2021 แต่ล่าสุดได้นำออกจากโปรแกรมฉายไปแล้ว หลังจากที่ประกาศสร้างและยังไร้ข่าวว่าใครจะมาเขียนบทและเป็นผู้กำกับ มีเพียงแค่นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง "โนอาห์ เซนตินีโอ" ที่มีชื่อรับบทเป็น ฮี-แมน

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<