รักเรื่องนี้! ณเดชน์ - โบว์ เมลดา ขอบคุณทุกคนที่ทำ มนต์รักหนองผักกะแยง ม่วนคักอิหลี

รักเรื่องนี้! ณเดชน์ - โบว์ เมลดา ขอบคุณทุกคนที่ทำ มนต์รักหนองผักกะแยง ม่วนคักอิหลี
Entertainment Report_3
12 มิ.ย. 64
95

ข่าวบันเทิงวันนี้

ณเดชน์ คูกิมิยะ และ โบว์ เมลดา สุศรี สองพระนางจากละคร มนต์รักหนองผักกะแยง เผยความในใจหลังละครลาจอ ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมที่ทำให้ละครถ่ายทอดออกมาได้กลมกล่อมสุด ๆ

ณเดชน์ - โบว์ เมลดา ขอบคุณทุกคนที่ทำ มนต์รักหนองผักกะแยง ม่วนคักอิหลี

ลาจอไปพร้อมกับรอยยิ้มและความอิ่มใจ สำหรับละครเรื่อง มนต์รักหนองผักกะแยง ที่งานนี้เหล่าทัพนักแสดงพร้อมใจกันผล่อยพลังความสุข ความสนุกกันแบบไม่มียั้ง งานนี้สองพระนางอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ โบว์ เมลดา ได้โพสต์เผยความในใจผ่านทางอินสตาแกรมหลังละครลาจอ 

มนต์รักหนองผักกะเเยง

โดยหนุ่มณเดชน์เผยว่า "#มนต์รักหนองผักกะแยง บ๊ายบ่ายเขียว ที่เหลือคือความทรงจำและคุณค่าที่ได้จากตัวละคร และการทำงานกับทีมงานกองถ่าย นักแสดง และผู้กำกับ อีกอย่างที่ขาดไม่ได้มิส ช.เรเชล (ปุ๊ ชุติมณฑน์) ที่ได้สร้างบทประพันธ์+บทละครโทรทัศน์น่ารักแบบนี้มาให้พวกเราได้ต่อยอดนะครับ"

ด้านนางเอกสาวโบว์ ที่ประเดิมละครเรื่องนี้กับบ้านหลังใหม่เป็นเรื่องแรก เธอเปิดใจว่า "#มนต์รักหนองผักกะเเยงจบ เเย้วว เป็นยังไงกันบ้างคะกับเรื่องนี้ คอมเม้นกันมาหน่อยเร็ว อยากชื่นจายยย 💖ขอบคุณพ่ออ๊อฟ เเม่แดง พี่บี พี่ใหญ่ พี่ตั้ม ป้าปู ป้าเเขก พี่อูน พี่จอส เเม่หน่อย เพื่อนมีน เเม่เเอ๋ว พ่อกิ้ก พี่ชัย เเละทีมพร้อพอีกหลายท่าน ทีมกล้อง ทีมไฟออนป้า ป๋าหาญ(ที่จัดไปสวยที่สุด) เเละพี่บีเมียคนสวยของข้า 5555 ล้อเล่น และขอบคุณทุก ๆ สถานที่ที่ให้เราไปก่อกวนนะคะ ขอบคุณทุก ๆ คนที่ช่วยกันทำเรื่องนี้ให้สมบูรณ์ ขอบคุณพี่เเบร์ พี่เต๋า เเดนนี้ นับตัง พี่เปรี้ยว พี่เปิ้ล พี่สมจิตร พี่น้ำฝน พี่หยอง เเม่น้อย พี่ยิ่งยง และพี่ ๆ นักเเสดงทุก ๆ คนนะคะ รักม้ากกก คิดถึงนะคะทุกคน ร้าก 💘"

มนต์รักหนองผักกะเเยง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bow_maylada, kugimiyas

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี