รีเซต

หงายไพ่โชว์ทีเด็ด!! เผยผังละครเซ็ตแรกปี 60 แซบสุดรีโมทแทบพัง!!

หงายไพ่โชว์ทีเด็ด!! เผยผังละครเซ็ตแรกปี 60 แซบสุดรีโมทแทบพัง!!
Pannaput_tvs
3 มกราคม 2560 ( 16:16 )
9.3K

แม้จะเพิ่งผ่านพ้นเทศกาลปีใหม่ไปหมาดๆ แต่เหล่าช่องต่างๆ ไม่รอช้ารีบเกณฑ์ทัพละครมาเสิร์ฟแฟนๆ กันแบบไม่มีใครยอมใครชนิดที่ว่าแฟนๆ เลือกดูกันไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ละช่องจะขนไม้ดีทีเด็ดอะไรมาสู้กันบ้าง ทางทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ขอพาไปอัพเดท จะมีเรื่องไหนน่าติดตามบ้าง ไปดูกันเลย

เริ่มต้นที่ช่อง 3 วันจันทร์-อังคาร ที่ตอนนี้ “คนละขอบฟ้า” ที่นำแสดงโดยหนุ่มเกรท วรินทร และสาวชิปปี้ ศิรินทร์กำลังสนุกสนานและเข้มข้นใกล้อวสานเต็มที่ โดยมีละครเรื่อง “คลื่นชีวิต” ที่นำแสดงโดยหนุ่มหมาก ปริญ และสาวญาญ่า อุรัสยา กำลังต่อคิวรอออนแอร์อยู่ ส่วนวันพุธ-พฤหัสบดี ที่ตอนนี้กำลังเข้มข้นชวนลุ้นอย่างละครรีเมคฟอร์มยักษ์ “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ก็กำลังใกล้จบเต็มที โดยมีละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” ละครพีเรียดเข้มข้นจากค่ายทีวีซีน นำแสดงโดยหนุ่มไม้ วฤษฎิ์ ประกบคู่กับสาวมิว นิษฐา รอคิวออนแอร์อยู่เช่นกัน และสำหรับวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ วันครอบครัว ช่อง 3 เลยถือโอกาสส่งละครเบาสมองอย่าง “พ่อครัวหัวป่าก์” ที่นำหนุ่มหลุยส์ สก๊อตมาสลัดลุคส์เท่กลายมาเป็นพ่อครัวจับกระทะปะทะกับนางเอกสาวพรีม รณิดา เรื่องราวจะชวนวุ่นชุลมุนขนาดไหน แฟนๆ ต้องติดตาม

ข้ามมาที่ฝั่งวิกหมอชิต ช่อง 7 กันบ้างที่งานนี้จัดเต็ม ส่งละครเด็ดๆ เตรียมมากวาดเรตติ้งเช่นกัน เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ที่วันจันทร์-อังคารด้วยละครรีเมคเข้มข้นอย่าง “ริษยา” ที่มีพระ-นางถึง 2 คู่ ได้แก่ ธันวา สุริยจักร คู่กับ ทับทิม อัญรินทร์ และ อ๊อฟ ชนะพล คู่กับ ฮาน่า ลีวิส โดยงานนี้ไม่ธรรมดาเพราะมีเหมียว ชไมพร ร่วมทัพมารับประกันความแซบด้วยจ้า ต่อด้วยเรื่องราวความหลอน “สาปดอกสร้อย” ในวันพุธ-พฤหัสบดี ที่คู่จิ้นนิว-นาว (นิว วงศกรนาว ทิสานาฏ) คัมแบ็คกลับมาทวงคืนตำแหน่งในละครพีเรียดดราม่า และปิดท้ายสัปดาห์ที่ละครเรื่อง “หักลิ้นช้าง” นำแสดงโดยหลุยส์ เฮสดาร์ซัน และนางเอกสาวเซฟฟานี่

และอีกช่องที่ขาดไม่ได้เลยคือ ช่องวัน ที่เตรียมส่งละครรีเมค “ราชินีหมอลำ” มาลงจอออกอากาศในวันจันทร์-อังคาร โดยเรื่องนี้จับเอานางเอกสาวเสียงใส หนูนา หนึ่งธิดา มาปะทะกับนางเอกตลอดกาลอย่าง กวาง กมลชนก ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความดราม่าผ่านหน้าจอทีวี บอกเลยว่างานนี้แซบ! ทั้งในเรื่องของการแสดงและลูกคอกันเลยทีเดียว และในวันพุธ-พฤหัส จะพาแฟนๆ ไปชมเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ในละครเรื่อง “ชิงรัก ริษยา” ที่พระเอกออย ธนา โคจรมาพบกับนางเอกสาวมาดใส มารี เบิร์นเนอร์ เป็นครั้งแรก เสริมทัพด้วยนางร้ายสุดแซบแป้ง อรจิรา งานนี้ใครจะยอมใครต้องตามไปดู!

ขนกันมาแน่นเอี๊ยดขนาดนี้แฟนๆ คงต้องเตรียมถ่านรีโมทไว้ให้พร้อม เตรียมสลับช่องกันรัวๆ และถ้ามีเรื่องราวอะไรอัพเดทเพิ่มเติมอีก ทีมงานบันเทิงทรูไลฟ์ไม่พลาดจะนำมารายงานให้แฟนๆ ได้รู้ก่อนใครเลยจ้า

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com