รีเซต

รวมลิงค์ดูซีรีส์ Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง ครบทุกตอนที่นี่

รวมลิงค์ดูซีรีส์ Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง ครบทุกตอนที่นี่
แจ็คเก็ตขาว
22 กรกฎาคม 2566 ( 16:00 )
10.9K
2

ดูซีรีส์ออนไลน์ Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง

ในปี 2001 เจอร์รี่เหยียน (Jerry Yan) ในบทบาท เต้าหมิงซื่อ จากซีรีส์จากไต้หวันเรื่อง F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง ได้ครองใจผู้ชมชาวไทย โดยเฉพาะสาวๆ และในปี 2020 กลับมาอีกครั้งกับผลงานเรื่องล่าสุดกับซีรีส์เรื่อง Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง ที่นำเอา เจอร์รี่เหยียน พระเอกจาก F4 รักใสๆหัวใจสี่ คนแรกมาประกบคู่ เสิ่นเยว่ (Shen Yue) นางเอกผู้รับบท ซันไช่ จาก F4 รักใสๆหัวใจสี่ ปี 2018 แม้คู่พระนางจะอายุห่างกันถึง 20ปี แต่เคมีก็เข้ากันสุดๆ ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมหลายคนฟิน จิกหมอนแน่นอน และวันนี้ Movie.TrueID นำเอาซีรีส์เรื่อง Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง มาให้ดูออนไลน์และพบตอนใหม่ทุกสัปดาห์ได้ที่นี่เลย

ซีรีส์เรื่องนี้สามารถรับชมได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2023 นี้

Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง ซีรีส์ที่ดัดแปลงจากนิยายแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ของ Moxi ที่เล่าเรื่องราวของ ลู่ซิงเฉิง (เจอร์รี่ เหยียน) ผู้เป็นตำนานในโลกแห่งแฟชั่นจากสายตาที่ฉลาด รสนิยมไร้ที่ติ และโชคที่ไม่น่าเชื่อ เมื่อสิ่งใดก็ตามที่เขากำลังทำจะกลายเป็นความสำเร็จในทันทีทันใด อีกด้านการดิ้นรนเพื่อเอาตัวรอดให้เป็นคลื่นลูกใหม่ ถงเสี่ยวโยว (เสิ่นเยว่) นักออกแบบแฟชั่นมาพร้อมกับโชคร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทำงานอย่างหนักแต่ไม่เคยก้าวหน้า โชคชะตานำพาซิงเฉิงและเสี่ยวโยวมาพบกันในวิธีที่ไม่คาดคิด ทั้งสองคนพบว่าโชคของพวกเขาสลับกัน

ดูซีรีส์ออนไลน์ Count Your Lucky Stars จูบปั๊บสลับดวง

-------------------------------------

🗲 รีวิวหนังชนโรง เกาะติดเทรนด์หนัง-ซีรีส์ใหม่ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 🗲

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O