รีเซต

ผลงานชิ้นสุดท้าย!! เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้มพร้อมความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต

ผลงานชิ้นสุดท้าย!! เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้มพร้อมความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต
Entertainment Report_1
26 กันยายน 2562 ( 13:07 )
2.9K
8

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ที่ช็อคสะเทือนวงการบันเทิงที่สุด สำหรับการจากไปตลอดกาล ของนักแสดงหนุ่ม เหม – ภูมิภาฑิต  นิตยารส ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ขอลาโลกไปแบบกะทันหัน ด้วยภาวะอาการโรคซึมเศร้า สร้างความตื่นตกใจแก่พี่น้องชาวบันเทิง รวมถึงแฟนๆละครของ “เหม” ที่สุด งานนี้เหล่าคนบันเทิงต่างก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความไว้อาลัยหนุ่ม “เหม” กันเป็นจำนวนมาก

 

เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้มพร้อมความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต

 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ “เหม” ยังได้รับเชิญมาร่วมรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS” ที่ได้ทำการบันทึกเทปไปเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2562 ทั้งนี้ เหม ได้มอบรอยยิ้ม และสร้างความสนุกสนาน ปล่อยมุก เล่นเกมอย่างมุ่งมั่นเต็มที่ แถมเล่นรับส่งมุกกับ “มะตูม – เตชินท์ พลอยเพชร” ที่รับหน้าที่เป็น กูรู ผู้ให้คำแนะนำในการตอบคำถามในเทปนั้น ด้วยความสดใสร่าเริงและมากพลัง โดยไม่มีทีท่าความเครียดหรือแสดงอาการของคนเศร้าแต่อย่างใด ไร้ซึ่งสัญญาณเตือน ว่านี่จะเป็นรายการสุดท้ายของหนุ่มผู้นี้ที่ฝากไว้ให้ติดตาม

 

 

 

โดยการแข่งขันในครั้งนี้ 2 หนุ่ม “เหม–ภูมิภาฑิต, แอนด์ดรูว์ กรเศก”จะต้องมาแข่งกับทีมของ 2 สาว “อ้อน–ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์, จอย–ชลธิชา นวมสุคนธ์”  ระหว่างเกมการแข่งขันทั้ง 2 ทีม ต่างฝ่ายต่างก็ฟาดๆความสามารถ งัดกลยุทธ์มากมายในการตอบคำถาม เพื่อสะสมเงินรางวัลให้ได้มากที่สุด จนมาถึงคิวที่ 2 หนุ่ม “เหม – แอนด์ดรูว์” จะต้องพึ่งตัวช่วย ด้วยการขอความช่วยเหลือจากกูรู อย่าง “มะตูม , โฟกัส จีระกุล , เจมส์ กิจเกษม” ที่ช่วยวิเคราะห์และเป็นไกด์คำตอบให้กับ 2 หนุ่ม อย่างเต็มที่

 

 

 

แต่ในรายการ เหม – แอนด์ดรูว์ กลับไม่เชื่อ และไม่ยอมวางวงแหวนตามตำแหน่งที่ มะตูม แนะนำไป จน มะตูม เคืองใจ บอกว่า ถ้าไม่เชื่อในคำตอบของมะตูม แล้วเกิดคำตอบที่มะตูมบอกถูกต้อง มะตูมจะต้องได้หอมแก้ม เหม กับ แอนด์ดรูว์นะสรุปผลคำตอบออกมาว่า จุดที่ เหม – แอนด์ดรูว์ วางคำตอบนั้นผิด และคำตอบที่ถูกต้องคือจุดที่มะตูม นั้นไกด์คำตอบไว้ให้จริงๆ ทำให้ มะตูม ดีดตัวทวงสัญญา รีบออกมารับรางวัลจาก 2 หนุ่ม ในระยะประชิด จนทั้ง 2 หนุ่ม พร้อมใจกันมอบรางวัลด้วยการระดมรัวจุ๊บมะตูมอย่างหนักหน่วง จนเจ้าตัวเขินจัดขอกลับไปยืนประจำตำแหน่งไปถูกเลยทีเดียว

 

 

 

รับชมผลงานรายการครั้งสุดท้ายของ “เหม – ภูมิภาฑิต นิตยารส  ในรายการ “แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS”  ในวันจันทร์ที่ 30 กันยายน – วันอังคารที่ 1 ตุลาคม เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 HD หมายเลข 35

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ช็อกหัวใจ! คนบันเทิงโพสต์อาลัย เหม ภูมิภาฑิต หลังตัดสินใจลาโลก

>> ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! รวม 7 คนบันเทิง แอ่นอกรับเคยป่วยโรคซึมเศร้า วอนเข้าใจไม่มีใครอยากเป็น

>> เป็นต้องรักษา! 5 นักร้องสุดฮอต ประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ป่วยโรคซึมเศร้า ไบโพลาร์