รีเซต

เที่ยวกันจ้า! ซูเปอร์เวียร์ พา พระพาย รมิดา ซ้อนบิ๊กไบค์ ตะลุยกินขนมหวานเมืองเพชรบุรี

เที่ยวกันจ้า! ซูเปอร์เวียร์ พา พระพาย รมิดา ซ้อนบิ๊กไบค์ ตะลุยกินขนมหวานเมืองเพชรบุรี
Entertainment Report_2
8 ธันวาคม 2563 ( 16:00 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

รายการ Super Weir (ซูเปอร์เวียร์) วันหยุดที่ 11 ธันวาคมนี้ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ชวนน้องสาวคนสวย "พระพาย รมิดา ธีรพัฒน์" ที่กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "กรงน้ำผึ้ง" ด้วยกัน ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ไปตะลุยกินขนมหวาน พร้อมกับตามหาต้นตำรับน้ำตาลโตนด ของดีประจำเมืองเพชรบุรี นอกจากได้ลิ้มลองขนมอร่อย ๆ พี่เวียร์ยังชวนพระพายลองทำขนมกับกูรูเจ้าถิ่น งานนี้นางเอกของเราเอ็นจอยสุด ๆ เพราะนอกจากจะได้เปิดมุมมองเรื่องขนมไทย ยังได้เกร็ดความรู้ดี ๆ ตามสไตล์ของซูเปอร์เวียร์ นำกลับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

 

โดย พระพาย เผยความรู้สึกว่า "ได้มากับซูเปอร์เวียร์เทปนี้ ทำให้ได้เห็นพี่เวียร์ในอีกมุมหนึ่งที่ไม่ใช่ในบทบาทละคร พี่เวียร์มีความเป็นกันเอง สนุกสนาน และเป็นคนที่เก่งมาก ๆ คือสามารถแก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ ได้ดีมาก พระพายมีโอกาสได้ซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ไปกับพี่เวียร์ด้วย ซึ่งวันนั้นโชคดีที่ไม่ค่อยมีแดด อากาศดี ลมเย็น พี่เวียร์มีแอบแกล้งเลี้ยว แกล้งเร่งความเร็วบ้าง แต่สนุกดีค่ะ เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่พระพายไม่เคยได้สัมผัส ฝากทุกคนติดตามชมรายการ ซูเปอร์เวียร์ วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ทางช่อง 7HD เวลา 11.00 น. ด้วยนะคะ มีเรื่องราวของเมืองเพชรบุรีที่น่าติดตาม สนุกห้ามพลาดเลยค่ะ"

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ รายการ "Super Weir" ใน วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่ เวลา 11.00 – 12.00 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทางBugaboo.tv

 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ พระพาย ทำขนมด้วยกัน