รีเซต

“แมท ภีรนีย์” แจงแล้วหลังโพสต์สตอรี่ตัดพ้อ ตอบชัดสถานะ “สงกรานต์”

“แมท ภีรนีย์” แจงแล้วหลังโพสต์สตอรี่ตัดพ้อ ตอบชัดสถานะ “สงกรานต์”
ดาราเดลี่บันเทิง
6 ธันวาคม 2565 ( 07:00 )
145

“แมท ภีรนีย์” แจงแล้วหลังโพสต์สตอรี่ตัดพ้อ ตอบชัดสถานะ “สงกรานต์” 

            ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยไม่ได้เมื่อนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” โพสต์โซเชียลและแชร์คำคมทำนองตัดพ้อ ทำแฟนๆ แห่สงสัยว่าจะเกี่ยวกับความสัมพันธ์แฟนหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หรือไม่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวแมทเจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า

                 ยอมรับเห็นข่าวแล้วตกใจเหมือนกัน เหมือนหาเรื่องให้ตัวเอง จริงๆ มันตรงใจเลยกดแชร์ อีกสตอรี่คือเรื่องงานก็เลยแชร์มา สตอรี่อันนี้แค่แซวตัวเองเพราะเพื่อนแซวมาว่าเราไม่รับโทรศัพท์คนอื่น เพื่อนก็บอกว่าไม่สวยก็เหนื่อยหน่อยนะแต่พอมาย้อนดูก็เพิ่งเห็นว่าตอนเช้าเราลงโพสต์นั้นไป ยอมรับคนถามเยอะสายไหม้ ส่วนที่ทำบุญก็ทำทุกเช้าอยู่แล้ว 


              ด้าน “พี่สงกรานต์” ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ เพราะต่างคนต่างยุ่งมาก ตอนนี้ยังไม่ขอตอบอะไรเพราะยังไม่ได้เจอกันยอมรับเจอกันน้อยลง ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ยังไม่อยากฟันธง ขอกลับไปคุยกันก่อน เพราะตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน 

              ชี้แจงที่บอกความสัมพันธ์ไม่อยากฟันธงเมื่อกี้ ก็คือบอกยังไม่ได้ถามความรู้สึกเขาเรื่องนี้เพราะมันค่อนข้างไปไกล เป็นข่าวใหญ่ แต่ความรู้สึก “แมท” ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง ถามว่าคุยกันบ่อยมั้ย ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกันบ่อยเพราะยุ่งกับธุรกิจทั้งคู่ ลั่นไม่อยากปิดว่ายังคุยกันเหมือนเดิม เพราะช่วงนี้น้อยลง พี่เขายุ่งกับงานก่อสร้าง ล่าสุดเจอกันเมื่อวานเดินอยู่ไกลๆ ย้ำชัดคู่เราไม่สวีทตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ดีใจที่ได้ออกมาพูด เข้าใจคนอาจเข้าใจผิดได้ แต่พอได้เคลียร์ตัวเองก็โล่งหลังจากนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล

              ส่วนเรื่องละครตอนนี้ยังไม่พร้อมกลับมาเล่น บอกช่วงที่หยุดโควิดไปมันก็แฮปปี้ มันก็รู้สึกผ่อนคลายสบายๆ แต่ผู้ใหญ่เมตตา เข้าใจเหตุผล ไม่อยากให้ไปเครียดในกอง ก็อยากให้ตัวเรา 100% ก่อน หลังจากนี้หากมีบทที่อยากเล่นจริงๆก็คงรับเล่น ขอบคุณแฟนๆ ที่คิดถึงอยากให้กลับมาเล่นละคร