รีเซต

ไก่กับหงส์! ก้อย-ตูน ฉลองครบรอบ 2 เดือนแต่งงาน เชียร์คนละทีม แต่ดูฟุตบอลด้วยกันได้

ไก่กับหงส์! ก้อย-ตูน ฉลองครบรอบ 2 เดือนแต่งงาน เชียร์คนละทีม แต่ดูฟุตบอลด้วยกันได้
Entertainment Report_2
29 มกราคม 2564 ( 12:40 )
204

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ตูน บอดี้สแลม" หรือ "อาทิวราห์ คงมาลัย" ฉลองครบรอบ 2 เดือนแต่งงานกับ ภรรยาคนสวย "ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ" ด้วยการชมฟุตบอลด้วยกัน ใส่ชุดบอลคู่ แต่เพราะไม่ได้เชียร์ทีมเดียวกัน รีบใส่ถ่ายภาพแล้วรีบถอดออก ทั้งหวานทั้งฮาเลยทีเดียว

 

 

นอนดูบอลด้วยกันในวันพิเศษครบรอบ 2 เดือนที่แต่งงานกัน ก้อยเผยว่ามีพี่ทำเสื้อมาให้ในการเชียร์บอลคู่ที่ชอบ ส่วนตูนก็ยอมใส่ด้วย แม้ไม่ใช่ทีมที่ตัวเองเชียร์ สุขแบบฮา ๆ กันสองคน ซึ่งก้อยเผยว่า... 28.01.21 ฉลองครบแต่งงาน 2 เดือนด้วยการรอดูบอลลิเวอร์พูลกับสเปอร์ตอนตี 3 ค่ะ ขอบคุณของขวัญแต่งงานสุดเกร๋จากพี่มอส @mosstock อุตส่าห์เอาเสื้อลิเวอร์พูลกับสเปอร์มาเย็บตัดต่อเป็นตัวเดียวกันให้เรา จะได้ไม่ต้องใส่เสื้อคนละทีม! ก้อยชอบมากค่ะ แต่พอถ่ายรูปเสร็จ คุณสามีรีบเปลี่ยนเสื้อทันที ถามทำไมรีบเปลี่ยน ไม่ใส่เชียร์ด้วยกันหรอ? นางบอกไม่อยากใส่เสื้อที่มีตราลิเวอร์พูลนานจ้าาาาาาาาา.... โอ้ยยยยยยยยยยย หลับดีกว่าา คร่อกกก...

ส่วนตูนงัดภาพเก่าสุดหวานมาฉลองครบรอบ 2 เดือนแต่งงาน เป็นภาพจับมือกับก้อยแน่นบนเรือ ตอนวันเกิดของก้อย หวานไม่แพ้กัน แม้ว่าจะเชียร์คนละทีมแต่ก็หวานทะลุไอจีตลอดสำหรับคู่นี้ ก้อยเชียร์ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ส่วนตูนเชียร์สเปอร์ เชียร์คนละทีมแต่ไม่ใช่ปัญหาจ้า หวานได้! 

ก้อย ตูน เชียร์บอลด้วยกันวันครบรอบแต่งงาน 2 เดือน 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  rachwinwong , artiwara