รีเซต

"Knives Out" ส่งโปสเตอร์เก๋ๆ Social Distancing เตือนใจผู้คนเว้นระยะห่างจากสังคม

"Knives Out" ส่งโปสเตอร์เก๋ๆ Social Distancing เตือนใจผู้คนเว้นระยะห่างจากสังคม
Jeaneration
26 มีนาคม 2563 ( 16:00 )
484

ข่าวสารวงการหนัง Knives Out

นักสืบบลังค์ ออกมาเตือนผู้คนอีกครั้งในระมัดระวังในการเข้าร่วมสังคมในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ COVID-19 โดยในโปสเตอร์ฉบับใหม่ที่มีการเผยแพร่ออกมา ได้ทำการรณรงค์ Social Distancing การเว้นระยะห่างจากสังคม เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสติดต่อกับผู้อื่น เป็นโปสเตอร์หนังที่กลายเป็นที่กล่าวถึงในโลกโซเชียล

"Knives Out" หนังสืบสวนสอบสวนมีสไตล์ของผู้กำกับ "ไรอัน จอห์นสัน" ที่ตอนนี้ได้เป็นหนังอีกเรื่องที่ได้รับความนิยมในการเปิดชมผ่านทางระบบออนไลน์และสตรีมมิ่งในช่วงที่ผู้คนต้องอยู่แต่ในบ้าน โดยหนังออกวางจำหน่ายในรูปแบบดีวีดีและดิจิตอลออนไลน์แล้ว และขณะนี้ก็อยู่ระหว่างการเตรียมสร้างหนังภาคต่ออยู่ แต่ดูเหมือนจะต้องหยุดชะงักการดำเนินการลงชั่วคราว เพราะการแพร่ระบาดของไวรัส

นอกจากจะปล่อยโปสเตอร์หนังฉบับ Social Distancing ออกมาแล้ว ไรอัน จอห์นสัน ยังได้โพสต์บทภาพยนตร์ฉบับร่างของหนังเรื่องนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้อ่านและดูไปพร้อมๆ กับหนังในช่วงที่กำลังหากิจกรรมทำที่บ้านในช่วงนี้ นับว่าเป็นการทำงานการตลาดที่ต่อเนื่องของหนัง ถึงแม้ว่าจะลาโรงฉายและออกจำหน่ายในรูปแบบโฮมเอ็นเตอร์เทนแล้ว แต่ก็ยังไม่หยุดการโปรโมทที่เข้ากับสถานการณ์ปัจจุบัน

Knives Out หนังที่ใช้ทุนสร้างราวๆ 40 ล้านเหรียญ แต่สามารถทำเงินได้ถล่มทลายกว่า 300 ล้านเหรียญทั่วโลก อีกทั้งยังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุดด้วย ไม่แปลกใจที่ ไลออนเกตส์ จะได้อนุมัติให้สร้าง "Knives Out 2" ออกมาอย่างต่อเนื่อง และหนังสืบสวนสอบสวนเรื่องนี้อาจจะกลายเป็นแฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่มาประดับวงการหนังอีกเรื่องก็เป็นไปได้

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<