รีเซต

4 ตัวแม่วงการ ยกทีมโชว์ความเริ่ด ประชันบทบาทเข้มข้นใน “Paradise Hills”

4 ตัวแม่วงการ ยกทีมโชว์ความเริ่ด ประชันบทบาทเข้มข้นใน “Paradise Hills”
แจ็คเก็ตขาว
23 ตุลาคม 2562 ( 15:00 )
664
1

ตัวอย่างหนัง Paradise Hills

Paradise Hills คือภาพยนตร์แห่งการรวมตัวของนักแสดงนำหญิงแถวหน้าของฮอลลีวูด 4 เจ้าแม่ 4 สไตล์โดดเด่นที่จะมาปะทะฟาดฟันฝีมือการแสดง โชว์ความเริ่ด เกร๋ ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่า สูสีและไม่มีใครน้อยหน้าใครกันเลยทีเดียว

มิลล่า โจโววิช

นำโดย มิลล่า โจโววิช ที่มีผลงานแจ้งเกิดโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Resident Evil ครั้งนี้เราจะได้เห็นเจ้าแม่เอคชั่นแห่งภาพยนตร์ไซไฟ พลิกผันมารับบท “ดัสเชส” นายหญิงผู้สง่างามและลึกลับ เจ้าของของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

เอมม่า โรเบิร์ตส์

มาประชันกับทัพนักแสดงรุ่นน้อง เอมม่า โรเบิร์ตส์ เจ้าแม่แฟชั่นแห่งซีรี่ส์ที่ฝีมือการแสดงประทับใจคนมาแล้วอย่างท่วมท้นจาก Scream Queens เอมม่าได้กลับมาโลดแล่นบนจอเงินอีกครั้งในบทนำอย่าง อูม่า หญิงสาวที่ใครๆก็มองว่าเธอหัวแข็ง แท้จริงแล้วเธอแค่อยากจะใช้ชีวิตตามที่เธอต้องการก็เท่านั้น

ไอซ่า กอนซาเลซ

สมทบทีมเพื่อนสาวด้วย ไอซ่า กอนซาเลซ เจ้าแม่ของความเซ็กซี่ไฟลุกมาแล้วด้วยภาพยนตร์สุดปังอย่าง Alita, Hobs and Shaws ครั้งนี้เธอรับบท อมาร์น่า สาวผู้เข้าร่วมในศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพ และต้องเผชิญกับความสับสนระหว่างสิ่งที่ทุกคนคาดหวังและตัวตนที่แท้จริง

อควาฟินา

แท็กทีมกับ อควาฟินา สาวมาแรงแซงโค้งน่าจับตา ด้วยผลงานอย่าง Ocean’s 8, Crazy Rich Asians เธอมักจะเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้เป็นอย่างดี และเธอยังคงมาสร้างสีสันให้กับทุกคนในเกาะสวรรค์แห่งนี้ โดยรับบทเป็น ยู หญิงสาวที่ถูกส่งมาที่ศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพเนื่องจากอาการป่วยของเธอ ตรงข้ามกับภายนอกที่ดูเฮฮา ยู ถือเป็นตัวละครที่คาดคั้นอารมณ์มากที่สุด

Paradise Hills - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

“Paradise Hills” บอกเล่าเรื่องราวของ อูม่า (เอมม่า โรเบิร์ตส์) หญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะแห่งนี้ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาบุคลิกภาพ ที่บรรดาเหล่าครอบครัวชั้นสูงจะส่งลูกสาวมาฝึกฝนเป็นกุลสตรีผู้สมบูรณ์แบบ ควบคุมโดย เดอะ ดัสเชส (มิลล่า โจโววิช) แต่แล้วอูม่าก็ไปค้นเจอความลับอันมืดดำอะไรบางอย่าง ที่ทำให้เธอและเพื่อนๆต้องช่วยกันหาคำตอบและทางออกจากเกาะสวรรค์ลวงโลกแห่งนี้

โปสเตอร์ Paradise Hills

มาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆ บนเกาะสวรรค์อันล่อลวงตา “Paradise Hills สวรรค์ซ้อนนรก” : 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

“มิลลา โจโววิช” เปลี่ยนเด็กสาวธรรมดาให้กลายเป็นควีนใน “PARADISE HILLS”

“PARADISE HILLS” แฟนตาซี-ทริลเลอร์ไฮคอนเซปท์ ที่คุณได้เริ่มชีวิตใหม่ แต่แลกด้วยความลับสะพรึง!

ยินดีต้อนรับสู่แดนสวรรค์ลวงตา “Paradise Hills” ใบปิดใหม่คอสตูมปั๊วะ ทีมตัวแม่แถวหน้า

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<