รีเซต

ร้องไห้หนักมาก ปุ๊กลุก ทุ่มสุดตัวกับฉากดราม่า ทั้งร้องทั้งตบจริง ไมค์ ผวา!!

ร้องไห้หนักมาก  ปุ๊กลุก ทุ่มสุดตัวกับฉากดราม่า ทั้งร้องทั้งตบจริง ไมค์ ผวา!!
12 ตุลาคม 2558 ( 17:41 )
2.9K


             แซ่บเว่อร์สะใจแฟนละครทุกตอนจนใกล้จะจบแล้วสำหรับละคร “รอยรักแรงแค้น” ของค่าย สามัญการละคร โดยผู้กำกับคนเก่ง “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” ซึ่งมี ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล รับบท มุกริน และ ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี รับบท คิมหันต์ และ โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ในบท พักตรา และ พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ ในบท ดวงดาว 


           “รอยรักแรงแค้น” เป็นเรื่องของคู่รัก คิมหันต์ กับ มุกริน ที่ มุกริน ขึ้นศาลเป็นพยานให้ ธาดา (โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ)พี่ชาย ในคดีฆาตกรรม วิมลรัตน์ (พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์) พี่สาวของคิมหันต์จนพ้นผิด จากความรักเปลี่ยนเป็นความแค้น แม้กับคนที่เคยรักปานดวงใจ รอยรักก็ไม่อาจหักแรงแค้นลงได้แม้สักนิด คิมหันต์เปิดฉากเอาคืนด้วยการยกเลิกงานแต่งและหันไปหมั้นกับพักตราแทนเพื่อความเจ็บปวดของมุกริน


            คิมหันต์ตามแก้แด้นเอาคืนกับธาดา จนธาดาเหมือนถูกบีบคั้นจากคิมหันต์จนสุดทนบวกกับรู้ตัวว่าเป็นมะเร็งสมองขั้นรุนแรง ธาดาผูกคอตายหนีปัญหาและแรงกดดันจากคิมหันต์ คิมหันต์ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์ถึงขั้นนี้กับธาดา คิมหันตามไปขอโทษมุกรินที่งานศพธาดา แต่มุกรินเสียใจจนตัดขาดไม่ให้โอกาสเค้าพูดอะไรอีก คิมหันต์พยายามขอโทษดวงดาวคนรักของธาดาอีกคน แต่ดวงดาวก็ไม่ให้อภัยและยังตบคิมหันต์เป็นการตอบแทนทุกสิ่งที่เค้าทำกับทุกคน


              ทีมงานยกกองไปถ่ายทำฉากนี้กันที่วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ในซอยวัชพล โดยจับจองพื้นที่หนึ่งศาลาจัดเซ็ตงานศพของธาดา ซึ่งวันนี้หนุ่มโน้ตมาร่วมเข้าฉากในรูปแบบรูปหน้างานศพ และมี ปุ๊กลุก และ พลอย มาเข้าฉากดราม่าร้องไห้สูญเสียพี่ชายและคนรักอยู่หน้างาน และมีหนุ่มไมค์เดินเข้ามาสำนึกผิดขอโทษ แต่ไม่มีใครให้อภัยแถมโดนตบกลับไป งานนี้ไมค์เตรียมโดนตบมาเต็มที่ แต่เป็นสองสาวปุ๊กลุกกับพลอยที่ต้องมาเข้าฉากร้องไห้เสียใจกับการจากไปของพี่ชายและคนรักก่อน สองสาวอยู่ในชุดดำเตรียมพร้อม เริ่มที่คนแรกคือปุ๊กลุกในบทมุกรินเดินเข้ามาไหว้ศพพี่ชายแล้วนั่งร้องไห้ มีพลอยในบทดวงดาวเดินเข้ามมาไหว้ต่อพร้อมเคาะโลงบอกกล่าวความรู้สึกและร่ำลา พูดไปร้องไห้กันไป สองสาวกอดกันร้องไห้เสียใจ เป็นซีนที่ต้องใช้สมาธิในการทำอารมณ์สูงทั้งคูต้องเล่นหลายรอบและร้องไห้กันจนตาบวมทีเดียวกว่าผู้กำกับตั้วจะเก็บภาพได้ครบทุกมุม พอเสร็จซีนนี้ก็เป็นคิวที่ไมค์ในบทคิมหันต์เดินเข้ามาในงานเพื่อจะขอโทษแต่มุกรินไม่อยากคุยด้วยแล้วเลยเดินผ่านหน้าออกไป คิมหันต์เลยมาขอโทษดวงดาวแทน แต่ดวงดาวไม่ให้อภัยแถมตบหน้าคิมแล้วเดินออกไป เบื้องหลังเรื่องซีนอารมณ์นักแสดงแต่ละคนดราม่าใส่กันเต็มที่ไม่ค่อยมีห่วง ปุ๊กลุกเจ้าแม่ดราม่าร้องไห้น้ำตาทะลักมาเลยทีเดียว แถมร้องไห้ยังสวยแบบไม่ต้องห่วง เรื่องตบปุ๊กลุกก็เป็นมือวางอันดับหนึ่งไม่แพ้ใคร แต่ซีนนี้ไม่ได้โชว์ฝีมือ แทคทีมส่งต่อให้พลอยตบไมค์แทน พลอยซีนนี้ก็ร้องไห้น้ำตานองไม่แพ้กัน แต่เรื่องตบพลอยบอกหนู่ไม่ค่อยถนัดไม่ค่อยจะกล้าตบใคร ตบไมค์ไปหลายเทคก็ไม่ผ่านสักที ไมค์รีบบอกใส่อารมณ์มาเต็มที่เลยไม่ต้องห่วงพลาดโดนจริงก็ไม่เป็นไร จัดมาเต็มที่ จะได้ช่วยส่งอารมณ์กัน และแล้วเมื่อถ่ายซีนตบอีกที เสียงดังเพี๊ยะ!!!!ดังสนั่นลั่นวัดเลยทีเดียว ฝ่ามือพลอยโดนหน้าไมค์จริงจังหน้าสั่นกันไปเลยทีเดียว จบเสียงคัท พลอยรีบทรุดลงไปขอโทษ ส่วนไมค์นั่งจับหน้าตัวเองปอยๆ บอกไม่เป็นไรแต่หน้ายังชาอยู่เลยได้อารมณ์สมจริงสุดสุด งานนี้ทีมงานใจหายกันแว๊ปเมื่อได้ยินเสียงตบดังเพี๊ยะ ทั้งสงสารทั้งขำไมค์ที่นั่งลูบแก้ม แถมฝ่ามือพลอยยังแดงเพราะแรงตบอยู่เลย งานนี้รับรองหน้าจอผู้ชมที่เกลียดคิมหันต์จะสมใจพลังตบของดวงดาวและเสียงเพี๊ยะทะลุจอของฉากนี้แน่ๆ และใครที่ดูแล้วอาจสงสัยทำไม ไมค์ แก้มบวมๆ งานนี้บอกได้เลย ไม่ได้อ้วนนะครับแค่…โดนตบ

        หน้าจอจะออกมาเข้มข้นเคร่งเครียดสะเทือนอารมณ์และสะใจผู้ชมขนาดไหนติดตามชมเบื้องหน้าได้ในละคร รอยรักแรงแค้น วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2558 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่