รีเซต

งานสวด“โรเบิร์ต” คืนที่ 2/“เฟี้ยว์ฟ้าว”เล่า“โรเบิร์ต”มาหา (มีคลิป)

งานสวด“โรเบิร์ต” คืนที่ 2/“เฟี้ยว์ฟ้าว”เล่า“โรเบิร์ต”มาหา  (มีคลิป)
TNN ช่อง16
21 กันยายน 2563 ( 19:48 )
168

 

นับเป็นข่าวเศร้าของวงการตลก หลังได้สูญเสีย โรเบิร์ต สายควัน ด้วยวัณโรคปอด และเมื่อวานได้มีการสัมภาษณ์ บอล เชิญยิ้มและภรรยาของ โรเบิร์ต พร้อมทั้งเผยคำสั่งเสียที่ โรเบิร์ต ฝากเอาไว้ และในบางช่วงการสัมภาษณ์บอล ได้พูดถึง เฟี้ยว์ฟ้าว ว่า โรเบิร์ต มาหาน้องเขาพร้อมทั้งมีคำฝากฝังให้บอกกับภรรยาเขาด้วย

มีโอกาสต่อสายตรงไปถึงเฟี้ยว์ฟ้าว โดยเจ้าตัวเผยว่า พี่โรเบิร์ตมาเข้าฝันเขามาบอกลาก็ตัดสินใจโทรหาพี่บอลเล่าถึงความฝันแล้วบอกพี่บอลให้ทำบุญเยอะๆให้กับพี่โรเบิร์ต สิ่งที่พี่โรเบิร์ตฝากบอกกับหนู หนูได้แจ้งกับทางพี่บอลแล้ว จากนี้ก็จะไปปฏิบัติธรรมให้กับพี่โรเบิร์ตและพ่อโสพ่อของแตงโม

บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมศพ ดาวตลก โรเบิร์ต สายควัน คืนที่ 2  ยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ในคืนนี้ยังมีบรรดาคณะตลก มาผลัดเปลี่ยนร้องเพลง พร้อมทั้งแสดงความสนุกให้ได้รับชมกันในค่ำคืนนี้ ก่อนจะมีการสวดพระอภิธรรมขึ้น โดยคืนนี้บริษัทโจ๊กเกอร์ แฟมิลี่ น้าค่อม นุ้ย แจ๊ส บอล และชาวคณะร่วมเป็นเจ้าภาพ

ภายในงานยังมีดารา นักแสดงตลก หนูเล็ก ก่อนบ่ายคลายเครียดมาร่วมงานด้วย โดยกำหนดการสวดอภิธรรม ศาลา 1 วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ ถึงวันที่ 26กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. และจะมีพิธีฌาปนกิจ เวลา 17.00 น.ในวันที่ 27 กันยายน 

เกาะติดข่าวบันเทิงที่นี่

Facebook : True Inside HD

Twitter : true_insidenews

Youtube Official : TrueVisionsOfficial

Instagram : True_insidenews

Website: www.TNNThailand.com

 

True Visions 02-700-8000