รีเซต

เปิดตัวซุปตาร์ทีมพากย์ "The Bad Guys" (ว่าที่)แอนิเมชั่นสุดปังค่ายดรีมเวิร์คส์

เปิดตัวซุปตาร์ทีมพากย์ "The Bad Guys" (ว่าที่)แอนิเมชั่นสุดปังค่ายดรีมเวิร์คส์
Jeaneration
16 ตุลาคม 2564 ( 13:30 )
768

ข่าวสารวงการหนัง The Bad Guys

แม้ว่าช่วงหลังๆ กระแสความนิยมจะค่อนข้างดร็อปลงไปจากยุคก่อนบ้าง แต่สตูดิโอหนังแอนิเมชั่นที่อยู่คู่วงการฮอลลิวูดมานานกว่า 20 ปีแห่งนี้ ก็ยังคงยืดหยัดผลิตผลงานใหม่ๆ ออกมาต่อเนื่อง และโครงการต่อไปที่น่าจับตามองไม่เบาก็คือ "The Bad Guys" หนังใหม่ที่แฝงไปด้วยความตลกร้าย ที่ส่อเค้าว่าน่าจะกลายเป็นหนังฮิตช่วงต้นปีหน้าได้ไม่เบา เพราะแค่รายชื่อทีมดาราที่จะมาพากย์เสียงให้ก็น่าสนใจแล้ว

Variety รายงานว่า นักแสดงรางวัลออสการ์ "แซม ร็อกเวลล์", ดาราสาวสาวตลกเชื้อสายเอเชีย "อควาฟินา" และหนุ่มลาตินดาวรุ่งที่เพิ่งแจ้งเกิดอย่างร้อนแรง "แอนโทนี รามอส" จะเป็นซุปตาร์ทีมพากย์หลัก เพื่อมาให้เสียงหนังแอนิเมชั่น The Bad Guys เรื่องนี้ให้กับดรีมเวิร์คส์ ที่ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อเกือบจะขั้นสุดท้ายและได้เข้าห้องบันทึกเสียงกันแล้ว

The Bad Guys ดัดแปลงมาจากนิทานขายดีของสำนักพิมพ์ Scholastic ผลงานของนักเขียน "แอริน บลาบีย์" เล่าเรื่องราวของบรรดาสัตว์ที่มักจะถูกใครๆ มักจะมองว่าเป็นพวกวายร้าย แต่บัดนี้พวกเขาเหน็ดเหนื่อยจากชีวิตการเป็นตัวร้าย และอยากกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนดีบ้าง ทำให้ มิสเตอร์วูล์ฟ, มิสเตอร์ปิรันย่า, มิสเตอร์สเนค, มิสเตอร์ชาร์ก, และคุณทารันทูล่า จึงหันมาทำความดี แม้ว่าภาพลักษณ์ที่สั่งสมมานานของพวกเขา ทำให้สังคมยากที่จะเชื่อเหลือเกิน

โดยเรื่องนี้จะเป็นผลงานกำกับหนังใหญ่เรื่องแรกของ "ปีแยร์ เปรีแฟล" นักแอนิเมเตอร์ที่เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ Kung Fu Panda หรือ Rise of the Guardians เบื้องต้น แซม ร็อกเวลล์ จะให้เสียงพากย์เป็น มิสเตอร์วูล์ฟ ขณะที่ อควาฟินา ให้เสียงเป็น คุรทารันทูล่า แอนโทนี รามอส พากย์เป็น มิสเตอร์ปิรันย่า และสมทบด้วย "มาร์ค ราโมน" พากย์เสียงเป็น มิสเตอร์สเนค กับ "เคร็ก โรบินสัน" พากย์เป็น มิสเตอร์ชาร์ก

เดิมหนังวางคิวฉายเอาไว้ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องขยับเลื่อนฉายออกไปเป็น 15 เมษายน 2022 ที่จะถึงนี้แทน

คุณสามารถดูหนัง Spirit Untamed ผลงานล่าสุดจาก ดรีมเวิร์กส์ แอนิเมชั่น
ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa