รีเซต

สงสัยแป๊บ!! ชาคริต ควงภรรยาเที่ยวญี่ปุ่น ลงภาพมือกุมท้อง หรือจะมีน้องอีกคน?

สงสัยแป๊บ!! ชาคริต ควงภรรยาเที่ยวญี่ปุ่น ลงภาพมือกุมท้อง หรือจะมีน้องอีกคน?
Entertainment Report_1
11 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:02 )
1.5K

พาภรรยาสาวแอบไปพักผ่อนกันที่ญี่ปุ่น สำหรับ “ชาคริต แย้มนาม” และ “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” หลังจากคลอดน้อง “น้องโพธิ์ แย้มนาม” ก็ยังหาโอกาสไปสวีทกันสองต่อสองยังไม่ได้ พอน้องโพธิ์เริ่มโตขึ้นเลยขอฝากไว้กับครอบครัวควงแขนกันไปเที่ยว งานนี้ชาวเน็ตแอบสงสัยทำไมถ่ายรูปกุมท้อง หรือ หนุ่มชาคริต กำลังจะมีลูกอีกคน

 

 

ทริปญี่ปุ่น ครั้งนี้แฮปปี้สุด ๆเพราะหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ตั้งใจชวน “แอน ภัททิรา รุ่งโรจน์” ไปพักผ่อนอย่างเต็มที่หลังจากที่ภรรยาสาวดูแลลูกชายมาตลอด งานนี้เลยจัดเต็มให้ภรรยาเที่ยวตั้งแต่โตเกียวยังเกียวโต ท่องเที่ยวเมืองหลวงของญี่ปุ่นอย่างสนุกสนาน ทั้งกินทั้งช้อปปิ้งตามใจภรรยาสุดๆ แถมลงรูปคู่อวดโมเมนต์หวานๆ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย แต่งานนี้แฟนๆ แอบสงสัยภาพคู่ที่สาวแอนลง โดยหนุ่มชาคริตเอามือกุมท้องภรรยา หรือทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดี มีลูกอีกคน แต่ข้อสงสัยทั้งหมดต้องยุติลง เพราะแคปชั่นของภรรยาคนสวยของชาคริต อธิบายไว้ว่า “นี่ไม่ได้ท้องอีกคนนะคะ … แต่ที่เห็นนี่คือ กินจนท้องจาแตกแล้วค่า…อิ่มพุงกาง ทุกมื้อเลย” แหมเราก็นึกว่าจะมีข่าวดีมาให้เราดีใจ

 

>> 8 เดือนแล้วครับ!! ชาคริต อุ้ม น้องโพธิ์ ฉีดวัคซีน งานเยอะแค่ไหนลูกก็สำคัญที่สุด

>> รักลูกมาก! ชาคริต เล่นกับ น้องโพธิ์ สุขล้นหัวใจพ่อหัวเราะฟินกระจาย! (มีคลิป)

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา monkeyann_9 ,shahkrit

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID