รีเซต

'ซงจุงกิ' เข้าแก๊ง!! คนบันเทิงเกาหลีตัวท็อป ต้อนรับทายาทเป็นลูกชาย

'ซงจุงกิ' เข้าแก๊ง!! คนบันเทิงเกาหลีตัวท็อป ต้อนรับทายาทเป็นลูกชาย
TNN ช่อง16
15 มิถุนายน 2566 ( 15:16 )
185

ต้องถามว่าใครไม่อยากจะเข้าแกงนี้กันบ้าง เพราะหลังจาก “ซงจุงกิ” (Song Joong Ki) พระเอกคุณพ่อมือใหม่แห่งแดนกิมจิ แจ้งข่าวเมื่อคืนที่ผ่านมา (14 มิ.ย. 66) เรื่องภรรยาชาวอังกฤษให้กำเนิดทายาทคนแรกเป็นลูกชายที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี


ภาพจาก: Twitter #SongJoongKi

ภาพจาก: Weibo & Twitter #SongJoongKi

 

หลายคนก็อดจะนึกย้อนกลับไปไม่ได้ว่าช่วงนี้ดูเหมือนวงการบันเทิงแดนกิมจิ ได้ต้อนรับว่าที่ซุปตาร์ฝ่ายชายกันมากหน้าหลายตาจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ลูกชายของ “ฮยอนบิน” (Hyun Bin) กับ “ซนเยจิน” (Son Ye Jin) คู่ขวัญจากซีรีส์ Crash Landing on You ที่ลืมตาดูโลกเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว

 

ภาพจาก: IG vast.ent

ภาพจาก: IG yejinhand

 

นอกจากนี้ยังมีลูกชายของ “พัคชินฮเย” (Park Shin Hye) กับพระเอกรุ่นน้อง “ชเวแทจุน” (Choi Tae Joon) ที่ลืมตาดูโลกเมื่อเดือนพฤษภาคมเมื่อปีที่ผ่านมาด้วย

 

ภาพจาก: IG salt_ent

 

ยังไม่หมดเพราะบ้านของ “แทยัง” (Taeyang) สมาชิกวง “บิ๊กแบง” (BIGBANG) กับ “มินฮโยริน” (Min Hyo Rin) ก็ได้ต้อนรับลูกชายเมื่อปลายปี 2021

 

ภาพจาก: Twitter #Taeyang & #BIGBANG

 

ปิดท้ายที่อีก 2 บ้านแฝดชายคนดังอย่าง “อีฮวีแจ” (Lee Hwi Jae) ตลกและพิธีกรดังคุณพ่อของเด็กชาย “ซอออน” (Seo Eon) และ “ซอจุน” (Seo Jun) วัย 10 ขวบ ที่โด่งดังจากรายการ The Return of Superman

 

ภาพจาก: Twitter #LeeHwiJae

 

เช่นเดียวกับบ้านของสามแฝด “แทฮัน” (Daehan), “มินกุก” (Minguk) และ “มันเซ” (Manse) วัย 11 ปี ลูกชายของ “ซงอิลกุก” (Song Il Kook) พระเอกซีรีส์ “จูมง” (Jumong) ที่สละโสดกับผู้พิพากษาศาลสูง “จองซึงยอน” (Jung Seung Yeon) เมื่อปี 2008  ที่ก่อกระแสลัดฟ้าเที่ยวเกาหลีกินเกี๊ยวหรือ "มันดู" (Mandu) ตามรอยสามแฝด ที่แฟนๆ ได้ทำความรู้จักพวกเขากันมากขึ้นจากรายการ The Return of Superman ด้วยเช่นกัน

 

และต้องบอกว่าที่ยกมานี่เป็นเพียงบ้านของแกงค์คนดังที่ทายาทเป็นชายล้วนเท่านั้น แฟนๆ คงต้องรอติดตามว่าหลังจากนี้ 4 บ้านแรกอย่าง “ซงจุงกิ” “ฮยอนบิน” “พัคชินฮเย” และ “แทยัง” จะมีทายาทคนที่ 2 ตามมากันหรือไม่

 

ภาพจาก: Twitter #SongIlKook

ภาพจาก: Twitter #SongIlKook

ภาพจาก: IG songilkook

ภาพจาก: IG songilkook