รีเซต

สู้ไปด้วยกัน! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตัวแทน True5G ส่งกำลังใจให้ทุกคน เคียงคู่สู้โควิด-19 (มีคลิป)

สู้ไปด้วยกัน! ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตัวแทน True5G ส่งกำลังใจให้ทุกคน เคียงคู่สู้โควิด-19 (มีคลิป)
Entertainment Report_3
22 พฤษภาคม 2564 ( 15:31 )
1K
5

ข่าวบันเทิงวันนี้

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี หนุ่มฮอตตลอดกาล ร่วมกับ True5G เป็นตัวแทนส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และทุกคน ให้ผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19 บอกสู้ ๆ ไปด้วยกันครับ

 ไบร์ท วชิรวิชญ์ ตัวแทน True5G ส่งกำลังใจให้ทุกคน เคียงคู่สู้โควิด-19

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาให้กำลังใจกับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 ในรอบนี้ สำหรับหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก่อนหน้านี้เจ้าตัวและแฟนคลับได้ร่วมใจกันมอบของกินของใช้ที่จำเป็นช่วยเหลือชาวชุมชนคลองเคย ล่าสุดหนุ่มไบร์ทโพสต์คลิปเป็นตัวแทน True5g ส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานอย่างหนัก โดยหนุ่มไบร์ทเผยว่า

"ในภาวะวิกฤตโควิด-19 ผมขอส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ที่ต้องทำงานอย่างหนัก ต่อสู้และเสียสละเพื่อคนไทยทุกคน และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจร่วมกับทรู ที่นำนวัตกรรมเครือข่าย TRUE 5G ที่ ขยายสัญญาณพร้อมรองรับโรงพยาบาลสนาม พร้อมผนึกกำลังสู้ภัยโควิด ช่วยเหลือชุมชนคลองเตย และสนับสนุนภารกิจด่วนในการฉีดวัคซีน เพื่อให้คนไทยและประเทศไทยฝ่าวิกฤติระลอกใหม่นี้ไปด้วยกัน อย่าลืมเว้นระยะห่าง ลดความเสี่ยงการติดเชื้อติดตามข่าวสารเรื่องวัคซีนจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้ ไม่หลงเชื่อข่าวปลอมนะครับ สู้ ๆ ไปด้วยกันครับ #True5Gเคียงคู่สู้โควิด #TrueTogether" น่ารักอย่างนี้ ปรบมือให้รัว ๆ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bbrightvc

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี