รีเซต

"อิงฟ้า วราหะ" เผยโฉม "น้องเกี๊ยว" สุนัขที่ช่วยฮีลใจ

"อิงฟ้า วราหะ" เผยโฉม "น้องเกี๊ยว" สุนัขที่ช่วยฮีลใจ
EntertainmentReport2
25 กันยายน 2566 ( 12:30 )
44

รายการ "ทอล์กกะทาส" EP. นี้ "ใบเตย สุวพิชญ์" พาไปพบกับนางงามขวัญใจมหาชน "อิงฟ้า วราหะ" และเจ้านายขี้น้อยใจ “น้องเกี๊ยวกรุบประกายกาวี” สุนัขพันธุ์ชิวาวา ที่ต้องบอกว่างอนที 4 วันก็ยังไม่หายจ้า ไม่ชอบเสียงดัง และยังนอนตื่นสายเพราะชอบนอนพร้อมทาส แต่น้องไม่งอแงเลี้ยงง่าย แถมยังใบ้หวยตรงเป๊ะ ๆ  นะจะบอกให้

"อิงฟ้า วราหะ" เผยโฉม "น้องเกี๊ยว" สุนัขที่ช่วยฮีลใจ

 น้องเกี๊ยวเป็นเสมือนที่ฮีลใจ ที่ช่วยให้อิงฟ้ารู้สึกแฮปปี้ขึ้นมาได้ ?
อิงฟ้า : ใช่ค่ะ ก็นึกภาพไม่ออกเลยว่าถ้าไม่มีเขา เราจะอยู่ยังไง เพราะหนึ่งสิ่งที่เราก็กลัวมาก ๆ เลยก็คือความผูกพัน เขาอยู่ในช่วงชีวิต ช่วงเวลาของเราหลากหลายช่วง บางทีเราก็ไม่ได้มีเพื่อนที่เราไว้ใจที่จะบอกใครว่าวันนี้เราเจอเรื่องนี้ๆ มา เขาก็จะเป็นเซฟโซนที่เราอยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ หนูเชื่อคำหนึ่งนะที่เขาบอกว่าสุนัขหรือว่าสัตว์เลี้ยง ว่าเราเป็นโลกทั้งใบของเขาจริง ๆ

 นอกจากเกี๊ยวแล้ว อิงฟ้าอยากหาคนมาดูแลใจบ้างไหมค่ะ ?
อิงฟ้า : ถามว่าอยากมีไหม ก็อยากมีค่ะ ด้วยวัยเราก็จะ 30 แล้ว อยากมีคนที่เรารู้สึกทิ้งตัวได้เหมือนกันเวลาเลิกงานเวลาอะไรแบบนี้ แต่ท้ายที่สุดในช่วงเวลานี้ยังมีงานที่มันเยอะมากๆ เราก็เลยไม่สามารถที่จะทิ้งตัวให้ใครได้เลย แค่มีเกี๊ยวก็รู้สึกแบบว่าสามารถเติมเต็มตรงนี้ได้ แต่ถ้าจะมีก็ต้องรักเขาเหมือนที่เรารักด้วยนะ

 สเปกอิงฟ้าเป็นแบบไหน ?

อิงฟ้า : จริง ๆ ไม่มีตายตัวค่ะ แต่จะชอบคนมีเสน่ห์ แต่ถ้าเป็นรูปลักษณ์ภายนอกรู้สึกว่ามีหนึ่งอย่างที่เราชอบคือฟัน ชอบคนฟันสวย เหมือนเวลาเราคุยกับใครมองแล้วมันมีบุคลิกที่ดี เวลายิ้ม เวลาพูด ก็เลยจะชอบคนเวลาเราได้เจอที่ทำงานหรือในชีวิตประจำวันมากกว่าในออนไลน์ ถ้าเป็นคนรักสัตว์ด้วยก็จะยิ่งทำให้ดูน่ารัก ชอบ (หัวเราะ)

 
สามารถติดตาม “ทอล์กกะทาส” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO  วันอาทิตย์เว้นอาทิตย์  เวลา 19.00 น.

คลิกชมย้อนหลัง : https://www.youtube.com/watch?v=SqqaveE3Lzw&ab_channel=WEDO