รีเซต

ปุ๊กลุก เปลือยหน้าสดโกยเรตติ้ง นายฮ้อยทมิฬ พุ่งสูงถึง 8.9

ปุ๊กลุก เปลือยหน้าสดโกยเรตติ้ง นายฮ้อยทมิฬ พุ่งสูงถึง 8.9
Entertainment Report_1
18 ตุลาคม 2560 ( 09:00 )
6.9K

ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วแดนอีสานแล้วจ้า สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล กับบทบาทของ คำแก้ว ในละคร นายฮ้อยทมิฬ” ที่ทำเอาแฟนละครหลาย ๆ คนต่างติดกันงอมแงม
อ่านเรื่องย่อ บทละคร นายฮ้อยทมิฬ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/v41jpJ

ล่าสุดโกยเรตติ้งอันดับหนึ่งพุ่งสูงถึง 8.9 (ข้อมูลวันที่ 18 ต.ค.) จน คำแก้ว ได้รับกระแสชื่นชมว่า นอกจากจะมีสำเนียงการเว้าอีสานเป๊ะเว่อร์แล้ว ยังมีบทดราม่าที่หนักหน่วงซึ้งกินใจสุด ๆ แถมต้องเปลือยหน้าสด เล่นอริยาบถแก่นแก้ว เพื่อความสมจริงกับละครพื้นบ้าน ที่สะท้อนวิถีชีวิตของคนอีสานได้ชัดเจน งานนี้ ปุ๊กลุก เลยขอออกมาพูดถึงความรู้สึกให้แฟน ๆ ได้ฟังกันหน่อย

เรื่องนี้ไม่ค่อยเปลืองเครื่องสำอางเลยค่ะ เพราะแทบจะไม่ได้แต่งหน้าเลย หรือจะเรียกว่าหน้าสดก็ได้ บทบาทของคำแก้วจะมีนิสัยที่แก่นกระโดกกระเดกมาก ไม่เหมือนผู้หญิงทั่วไป (หัวเราะ) ไม่เคยกลัวใคร ชอบต่อปากต่อคำกับนายฮ้อยเคนตลอด เป็นสาวอีสานที่ใช้ชีวิตแบบพื้นบ้าน ปุ๊กได้ลงเล่นน้ำ เหวี่ยงแหหาปลา จับกบ หาบน้ำ ทำอาหารกินในป่า โอ๊ย…ได้ทำหมดทุกอย่างเลยค่ะ สนุกมาก ๆ เป็นละครที่ได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนอีสานจริง ๆ เรื่องนี้ปุ๊กตั้งใจฝึกซ้อมและทุ่มเทเต็มที่ เพื่อให้ละครออกมาดีที่สุด พอเห็นกระแสตอบรับดี แฟน ๆ ปลื้มก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ อยากให้ติดตามชมกันต่อเนื่องจนถึงตอนอวสานเลยนะคะ รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ”

ติดตามชมละคร นายฮ้อยทมิฬ ได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35
 อ่านเรื่องย่อ บทละคร นายฮ้อยทมิฬ ทุกตอนได้ที่นี่ https://goo.gl/v41jpJ

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID