รีเซต

ใหม่-ดาวิกา โชว์เสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่ม สปาร์คใจ โดม สุดร้อนแรง

ใหม่-ดาวิกา โชว์เสน่ห์ผิวหอมเนียนนุ่ม สปาร์คใจ โดม สุดร้อนแรง
12 มีนาคม 2557 ( 17:37 )
4.5K
ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศอิจฉาตาร้อนกันสุดๆ…เมื่อ “ลักส์ สตาร์” คนล่าสุด อย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” อวดผิวหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ จนหนุ่มหล่อขั้นเทพอย่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” สปาร์คสัมผัสผิวหอมนุ่มเข้าอย่างจัง งานนี้ต่อให้มีคนรักแล้วก็อดจะหวั่นไหวไม่ได้  ขอควงคู่สาวใหม่เต้นรำแบบแนบชิดในงาน “เดอะ เฮ้าส์ ออฟ ลักส์” อีเว้นต์แห่งความหอมชวนฝัน เปิดตัว “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” 
สปาร์คความหอมนุ่มชวนสัมผัส  ด้วยการปรากฏตัวของ “ลักส์ สตาร์” เจ้าของผิวหอมเนียนนุ่ม สุดเย้ายวนเกินห้ามใจคนล่าสุดอย่าง “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ในอ่างอาบน้ำที่โรยด้วยกลีบดอกไม้นานาพรรณ พร้อมครีมอาบน้ำจาก “ลักส์ นิวคอลเลคชั่น” ใหม่


เมื่อผิวหอมนุ่ม เสน่ห์เกินจะทนไหวขนาดนี้ ต่อให้ซุปตาร์
หล่อขั้นเทพอย่าง “โดม-ปกรณ์ ลัม” มีหรือจะอดใจไหว สปาร์คกับมนต์เสน่ห์แห่งผิวสวย หอมเนียนนุ่มอย่างถอนตัวไม่ขึ้น จนต้องเอ่ยปากขออนุญาตจูงมือสาวใหม่เต้นรำสัมผัสผิวกาย ลักส์ สตาร์แบบใกล้ชิด ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนซ์ ก่อนจะประคองกอดสาวใหม่ไว้ในอ้อมกอด สบตากันหวานหยาดเยิ้ม ก่อนที่หนุ่มโดมจะโน้มตัวจุมพิตสาวใหม่ในวินาทีสุดสปาร์ค แต่ก็พลาดโอกาสอย่างน่าเสียดาย หนุ่มโดมเลยต้องขอหันมาสูดความหอมจากด้านหลังของสาวใหม่แทน แหม! โชว์ลีลาร้อนแรงกันขนาดนี้ ต้องมาลุ้นกันต่อว่าหลังงานนี้จะมี “สปาร์ค” อีกหรือเปล่า


โดยงานนี้สาวใหม่-ดาวิกา ยังได้เผยเคล็ดลับในการจุดประกายความสปาร์คกับคนพิเศษแก่สาวๆ ทั่วประเทศว่า “ความหอมเนียนนุ่มของผิวกายเป็นเสน่ห์แห่งความโรแมนติกที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรละเลยเป็นอันขาด 
ใหม่จึงเลือกปรนนิบัติผิวง่ายๆ ทุกวัน ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำกับ ลักส์ นิวคอลเลคชั่น ใหม่ ที่นอกจากจะทำให้ใหม่เพลิดเพลินกับกลิ่นหอมของดอกไม้นานาพรรณที่คัดสรรมาเป็นพิเศษจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกแล้ว ยังช่วยให้ผิวของใหม่เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของ ซิลค์ เอสเซนส์ ส่วนผสมพิเศษเฉพาะในลักส์อีกด้วย ผิวหอมเนียนนุ่ม เย้ายวนเกินห้ามใจ ใครๆ ก็มีได้…แค่ใช้ ลักส์ เท่านั้นค่ะ นี่แหละค่ะ เคล็ดลับแบบฉบับ ลักส์ สตาร์ของใหม่”   
 
 
 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety