รีเซต

น้ำตาท่วมฮอลล์!! ไบร์ท-วิน ปลื้ม คั่นกู 2gether Live On Stage คนดูแฮปปี้ตลอด 3 ชั่วโมง (รูปเยอะมาก)

น้ำตาท่วมฮอลล์!! ไบร์ท-วิน ปลื้ม คั่นกู 2gether Live On Stage คนดูแฮปปี้ตลอด 3 ชั่วโมง (รูปเยอะมาก)
p
19 ตุลาคม 2563 ( 16:05 )
10K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจรนำทีมส่งความฟินในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” ซึ่งจัดโดย GMMTV” นับเป็นปรากฏการณ์ความฟันแอนด์ฟินแบบไม่มีอะไรมาคั่น ครั้งแรกที่ทุกคนได้เจอกันแบบใกล้ชิด หลังจากที่ซีรีส์สุดฮอต “เพราะเราคู่กัน”  และ“เพราะเรา(ยัง)คู่กัน”  โด่งดังไปทั่วโลก

ไบร์ท-วิน ปลื้ม คั่นกู 2gether Live On Stage คนดูแฮปปี้ตลอด 3 ชั่วโมง

โดยภายในงานมีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 เป็นอย่างดี และมีการรักษาระยะห่างตามนโยบายของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เรียกว่างานนี้ผู้ชมได้สัมผัสทั้งโมเมนต์ความประทับใจกับการจำลองฉากฟินในดวงใจ พร้อมโชว์สุดพิเศษ จัดเต็มทั้งร้องและเต้น บนเวทีแสงสีเสียงสุดอลังการ นำทีมโดยคู่ฮอตสุดปัง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารีวิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  หรือ “สารวัตร-ไทน์” ขวัญใจของแฟนๆ ทั่วโลก พร้อมด้วยทีมนักแสดงวัยรุ่นมาแรง “ไมค์-ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เดรก-สัตบุตร แลดิกี, แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซําทองไหล,  เจเจ-ชยกร จุฑามาศ, ข้าวตัง-ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล, กันต์สมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์,กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ, กันต์-กรวิชญ์ บุญศรี, เลิฟ-ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร และ ฟิล์ม-รชานันท์ มหาวรรณ์” ที่ยกขบวนกันมาเอ็นเตอร์เทนสร้างความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้กับแฟนๆ ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเต็ม โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์

โดยครั้งนี้ผู้ชมทั่วโลกสามารถดูสด VLIVE ในรอบวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมาซึ่งงานนี้กระแสตอบรับปังสุดขีด มีแฟนๆ ทั่วโลกกว่า 74 ประเทศแห่ชมสด กับโชว์ชุดพิเศษที่ผสมผสานเทคโนโลยี AR ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับชมให้เต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังได้รับการกดหัวใจสูงถึง 675 ล้านดวง และจาก Light Stick แท่งไฟสูงกว่า 491 ล้าน การันตีถึงความฮอตของซีรีส์ที่ยังคงยืนหนึ่งในใจแฟนๆ ทั่วโลก ซึ่งถึงแม้ทุกคนจะอยู่ไกลจากหลายประเทศ แต่สามารถใกล้ชิดและร่วมฟินกับทุกซีนที่ทุกคนชื่นชอบในรูปแบบโชว์พร้อมกันอีกครั้ง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :