รีเซต

ช็อค นนนี่ โดนจับห้อยหัว แบงค์ ลุยกระสุนช่วย ใน หัวใจและไกปืน

ช็อค นนนี่ โดนจับห้อยหัว แบงค์ ลุยกระสุนช่วย ใน หัวใจและไกปืน
Pannaput_tvs
2 เมษายน 2560 ( 11:00 )
1.2K

เดินทางมาถึงจุดไคลแม็กซ์ของเรื่องแล้วสำหรับซีรีส์ “หัวใจและไกปืน” ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ยังคงเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ “ชนายุส”(ดีเดย์-ด.ช.พรเดช ประวังสุข) และ “แจ๋ม” (นนนี่-ณัฐชา เจกะ) ถูก “เล็กขาว”(เบนจมิน โจเซฟ วาร์นี) จับตัวไปและหลอกล่อให้ “ราเชนทร์”(แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์) ปรากฏตัวจึงเกิดการปะทะกันขึ้น

ทีมงานปักหลักถ่ายทำกันที่โรงหนังแหลมทองย่านคลองเตยกันตั้งแต่เช้า มีถ่ายเจาะซีนต่างๆก่อน จนมาถึงซีนสำคัญที่แบงค์ตามมาที่โรงหนัง ก่อนถ่ายมีการเซ็ทสลิงและมุมภาพต่างๆ อยู่พักใหญ่เนื่องจากแบงค์และสาวนนนี่ต้องขึ้นสลิงจึงต้องตรวจสอบความปลอดภัยเป็นพิเศษ

ในวันนี้มีนักแสดงเข้าฉากหลายคน ทั้ง แบงค์, เบน, นนนี่ น้องดีเดย์, อาวอ(จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) รับบท “เฮียตง” และ ตั๊ก(นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์) รับบท “สารวัตรเชลียง” พร้อมด้วยเอ็กซ์ตร้าอีกนับสิบคน การถ่ายทำค่อนข้างยากด้วยสถานที่และมุมกล้องสลับกับการรับส่งของนักแสดง โดยแบงค์และเบนมีการปะทะคารมกันอย่างดุเดือด

แต่คนที่รับบทหนักที่สุดคงจะเป็นสาวนนนี่ที่ถูกจับตัวมาแล้วต้องถูกห้อยหัวลงมาจากที่สูง มีดึงสลับขึ้นลงจนนางเอกของเราต้องยกมือบอกไม่ไหวเพราะปวดหัวจี๊ด!!!จนต้องขอพัก เมื่ออาการดีขึ้นทีมงานรีบถ่ายทำกันต่อทันทีกว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ก็เป็นชั่วโมง หลังถ่ายจบนนนี่เผยให้ฟังว่า “วันนี้หนักเหมือนกันค่ะ ด้วยความที่เราต้องถูกห้อยลงมาคือมันปวดหัวมากๆ เลยค่ะ แค่แป๊ปเดียวก็รู้สึกไม่ไหวแล้วก็ขึ้นๆ ลงๆ อยู่นานมากน่าจะเป็นชั่วโมงนะคะ กว่าจะผ่านมาได้ก็แทบน็อตเลยค่ะ ฝากติดตามชมหัวใจและไกปืนด้วยนะคะ ว่าบทสรุปของทุกคนจะเป็นอย่างไรฝากด้วยค่ะ”

บทสรุปของ “ราเชนทร์ ไกทอง” จะลงเอยแบบไหนห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามชมได้ในซีรี่ส์ “หัวใจและไกปืน” วันจันทร์ที่ 3 เม.ย. นี้ เวลา 20.30-21.30 น. ทาง ช่อง“MONO29”(โมโน ทเวนตี้ไนน์)

ชมทีวีออนไลน์ช่องโมโน 29 ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi