รีเซต

เธอ รวรีย์ รับตอนนี้เหนื่อยสุดเป็นทั้งพ่อและแม่ เครียดปล่อยวางช่างมัน

เธอ รวรีย์ รับตอนนี้เหนื่อยสุดเป็นทั้งพ่อและแม่ เครียดปล่อยวางช่างมัน
ข่าวสด
22 มกราคม 2565 ( 17:51 )
59

โชคดีได้เอมี่เป็นเพื่อนที่สุดทุกอย่าง เธอ รวรีย์ รับตอนนี้เหนื่อยสุดเป็นทั้งพ่อและแม่ เครียดปล่อยวางช่างมัน

แม้นักร้องนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา และ เธอ รวรีย์ จะไม่ได้ออกมาประกาศชัดๆว่าเลิกราเป็นทางการ แต่การเคลื่อนไหวของทั้งคู่ค่อนข้างชัดเจนถึงความสัมพันธ์ ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสต์ชีวิตไม่ราบรื่น เลี้ยงลูกคนเดียว

ขณะที่ ออย ธนา ก็เคลื่อนไหวโพสต์ผ่านโซเชียลอยู่เป็นระยะระบายความในใจ อาทิ พูดถึงการจากลา หรือการโพสต์ว่าของที่ไม่ได้ต้องการ เมื่อหายไปก็คงไม่มีใครรู้สึก

ล่าสุดสาวเธอ รวรีย์ ก็เปิดให้แฟนๆเข้ามาพูดคุยขณะน้องรีนาลูกสาวนอนหลับไปแล้ว โดยมีแฟนๆเข้ามาถาม อาทิ มีบ้านอยู่หัวหินหรือคะเห็นไปบ่อยมาก สาวเธอก็ตอบว่า ค่ะ...มีคอนโดที่หัวหินค่าถ้ามีเวลาก็อยากพาหมวยมาเปลี่ยนบรรยากาศบ้างค่า

โดยมีคนถามด้วยว่า ปกติเครียดง่ายไหมคะ เวลาเครียดกังวลมีวิธีจัดการยังไงบ้าง เธอ ตอบว่า เมื่อก่อนสมัยเด็กๆก็เครียดง่ายมากๆค่า แต่เวลาก็สอนให้เรา โตขึ้นปล่อยวางอะไรมากขึ้น อะไรที่ช่างมันได้ก็พยายามช่างมันค่า เครียดเองเหนื่อยเอง ถ้ามองข้ามอะไรได้ก็พยายามมองข้ามไปค่า เวลาเครียดเธอชอบไปเที่ยว ไปวัดไปทะเลอยู่กับลูกก็จะลืมๆมันไปค่า

ขณะที่มีคนถามว่า เลี้ยงลูกเหนื่อยตอนไหนที่สุดคะคุณแม่มือใหม่ค่ะ เธอ ตอบว่า สำหรับเธอ เธอคิดว่าตอนนี้เหนื่อยที่สุดค่ะ อาจจะด้วยความที่ตอนนี้ต้องเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ ไหนจะโควิดอีก ต้องเป็นครูด้วย คือเธออยู่กับรีนา แทบ24ชม.เลย ตั้งแต่ปลุกมาเรียนจนเอาเข้านอน แล้ววัยนี้กำลังเป็นวัยที่รู้เรื่องอะไรมากๆๆๆ มีความคิดเป็นของตัวเองแล้ว จะให้ทำอะไรหรือสอนอะไรเค้า จะต้องการเหตุผลทุกอย่าง ไม่ได้เชื่อฟังง่ายๆ เหมือนตอนเด็กแล้วค่ะ แล้วบางทีเธอก็ต้องทำงานด้วย ต้องเลี้ยงเค้าด้วย สำหรับเธอตอนนี้เลยเหนื่อยมากกกกกกค่า

นอกจากนั้นยังมีคนให้รีวิวเอมี่ กลิ่นประทุม เพื่อนซี้ด้วย เธอ ตอบว่า ง่ายๆคือ......เป็นคนที่สุดทุกอย่าง!!!!!! ใครได้มาครอบครองเป็นเพื่อนคือโชคดี