รีเซต

"Dear.M" ซีรีส์เรื่องดีของ แจฮยอน NCT ที่แม้แต่คนเกาหลีเองก็(ยัง)​ไม่ได้ดู

"Dear.M" ซีรีส์เรื่องดีของ แจฮยอน NCT ที่แม้แต่คนเกาหลีเองก็(ยัง)​ไม่ได้ดู
Jeaneration
5 มีนาคม 2567 ( 12:00 )
82

กลายเป็นซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศในต่างประเทศ แต่ถูกระงับการออนแอร์ในประเทศเกาหลีใต้มานานกว่า 3 ปีแล้ว สำหรับ Dear.M จดหมายรักปริศนา ซีรีส์วัยรุ่นโรแมนติก ผลงานการแสดงเรื่องแรกของไอดอลหนุ่มสุดฮอต แจฮยอน สมาชิกของบอยแบนด์วง NCT ที่แสดงนำร่วมกับนางเอกสาว พัคฮเยซู

Dear.M จดหมายรักปริศนา ถ่ายทอดชีวิตของเหล่านักศึกษา ที่มีทั้งความฝัน ความสุข ความสัมพันธ์ และความรัก กับเรื่องราวการหาตามหาว่าใครคือ “M” บุคคลปริศนาที่เขียนข้อความลงในบอร์ดสาธารณะของมหาวิทยาลัยซอยอน และสร้างความสั่นสะเทือนหัวใจไปทั่วมหาลัย โดยมีไอดอลหนุ่ม แจฮยอน NCT แสดงนำในคาแรกเตอร์ของ “ชามินโฮ” นักศึกษาปี 2 สาขาวิศวะคอมพิวเตอร์ ที่มีความสามารถในการพัฒนาแอปพลิเคชั่นพร้อมพรสวรรค์ด้านไอเดีย เขาเป็นเพื่อนสนิทของ “มาจูอา” (พัคฮเยซู) ที่คบกันมานานถึง 12 ปี และติดอยู่ในสถานะเฟรนด์โซนอย่างน่าสงสาร

เดิมซีรีส์เรื่อง Dear.M มีแผนการที่จะออกอากาศในประเทศเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปี 2021 หากแต่เพราะนักแสดงนำหญิงของเรื่อง อย่าง พัคฮเยซู ถูกกล่าวหาว่าในอดีตว่าเธอเคยมีพฤติกรรมรังแกเพื่อนนักเรียน แม้ต่อมานางเอกสาวและต้นสังกัดของเธอจะได้ออกมาปฏิเสธเรื่องดังกล่าว แต่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง KBS ก็ตัดสินใจระงับการออกอากาศ Dear.M ไปก่อนอย่างไม่มีกำหนดเพื่อตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ผ่านไปกว่า 3 ปี แม้ล่าสุดจะมีข่าวลือว่า Dear.M กำลังจะถูกปัดฝุ่นและนำออกมาออนแอร์ต่อจากซีรีส์เรื่อง Love Song for Illusion ที่มีกำหนดจบลงในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้ อย่างไรก็ตาม ทาง KBS ก็ออกมาชี้แจงอย่างทันควันว่าแผนการออกอากาศนั้นยังคงอยู่ในขั้นตอนการพิจารณา และไม่มีอะไรชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้

นั่นทำให้ Dear.M จดหมายรักปริศนา อยู่ในสถานะ “ซีรีส์ดีที่คนเกาหลี(ยัง)​ไม่ได้ดู” กันต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa