รีเซต

พีคมาก!! หน้ากากปลาหมึก สวยมีมง ใน The Mask Singer

พีคมาก!! หน้ากากปลาหมึก สวยมีมง ใน The Mask Singer
Thanyaporn Tan
3 มีนาคม 2560 ( 11:51 )
2K
1

ค้างคาใจกันมาเป็นอาทิตย์ กับรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศของกรุ๊ป D ระหว่างหน้ากากจิงโจ้ กับ หน้ากากปลาหมึก เป็นคู่แบทเทิลชายหญิงที่ฝีมือดีทั้งคู่ แต่ในที่สุดหน้ากากจิงโจ้ที่มีลูกเล่นในการร้องแพรวพราวกว่าก็คว้าชัยชนะ จนได้เป็นแชมป์ของสาย D ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้นอกจากชาวโซเชียลจะหลงใหลในเสียงของทั้งคู่แล้ว ยังร่วมลุ้นร่วมทายบุคคลภายใต้หน้ากากเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา หน้ากากจิงโจ้ชาวเน็ตทายอย่างมั่นใจว่ายังไงก็คือ เป็ก ผลิตโชค แน่ๆ! ผิดกับหน้ากากปลาหมึก ที่ต้องบอกว่าเป็นโจทย์ที่ยากมาก นึกแล้วนึกอีกนึกยังไงก็นึกไม่ออก พอมาถึงตอนเปิดหน้ากากเฉลยตัวตนทุกคนต้องพร้อมใจกันร้อง ฮะ! ไม่คิดว่าคนที่สงสัยกันมาตั้งนานจะเป็น สาวเอมมี่ มรกต กิตติสาระ ดีกรีมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2547 พร้อมทั้งเป็นพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่เปิดหน้ากากแล้วพีคมาก ไม่คิดว่าจะร้องเพลงได้เพราะขนาดนี้ ไปดูคอมเมนท์แบบอึ้งๆ พีคๆ ที่พูดถึงหน้ากากปลาหมึกนี้กันเลย!

Thank you @themasksingerth for the opportunity of a lifetime ka ??❤ #TheMaskSinger #หน้ากากปลาหมึก

โพสต์ที่แชร์โดย Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) เมื่อ

มี่ขอขอบคุณรายการ @themasksingerth ที่ให้โอกาสให้มี่ได้เติมเต็มความฝันและได้ขึ้นเวทีในฐานะนักร้องเป็นความสุขที่มี่จะไม่มีวันลืมไปตลอดชีวิตค่ะ ขอขอบคุณผู้ใหญ่ พี่ตา @phanya_ni พี่ๆและทีมงานที่ @workpoint สำหรับความเอ็นดูเมตตาและความรักที่มอบให้ มี่สัมผัสได้หมดค่ะ รวมถึง ครู Music @music_workpoint จารย์ Duke จารย์ Nay จารย์น้ำมนต์ น้องตั๊กกี้ @puckky345 ที่คอยสู้รบปรบมือกับมี่และเคี่ยวเข็นสิ่งลึกๆที่มี่ไม่รู้ว่ามี่มีด้วยซ้ำ ถ้าไม่มีพวกพี่มี่ก็คงไม่มีวันนี้ค่ะ ขอบคุณคู่แข่งที่มีคุณภาพทุกๆท่านนะคะที่ทำให้มี่ต้องสู้และทำให้ดีที่สุดเท่าที่ตัวเองจะทำได้ ขอบคุณพี่ @prapakas ที่เนรมิตให้มี่ได้เป็นหน้ากากปลาหมึก และสุดท้ายสุดขอขอบคุณพี่แอม @iammamp ที่เป็นทั้งผู้จัดการเพื่อนและพี่มาตลอดระยะเวลา 10 กว่าปี ที่ไม่เคยยอมแพ้กับน้องคนนี้เลย ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ รัก ❤??? Thank you from the bottom of my heart for believing in me. #TheMaskSinger #หน้ากากปลาหมึก

โพสต์ที่แชร์โดย Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) เมื่อ

https://twitter.com/PooNnieee/status/837305851262070785

https://twitter.com/LakornTeachMe/status/837311170855890944

https://twitter.com/_rwsp_/status/837311595160064001

https://twitter.com/ime_ploy/status/837312460751187968

https://twitter.com/sunshinemy_jb/status/837313134364782593

แม้แต่เพื่อนในกลุ่มของสาวเอมมี่อย่าง ไอซ์ อภิษฏา ยังไม่รู้เลยว่าเพื่อนสนิทตัวเองนั้นคือหน้ากากปลาหมึกนั่นแหล่ะ ทายผิดกันทั้งโซเชียลและกลุ่มเพื่อนกันเลยทีเดียว

อ่ะอีมออออออหลอกกุ??????? @themasksingerth

โพสต์ที่แชร์โดย Ice Apitsada (@apitsada) เมื่อ

ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม aimeemorakot, apitsada ข้อมูลจากทวิตเตอร์ #themasksinger 
อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร
เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com