รีเซต

แตกเป็นเเตก!! ตู่ นันทิดา ทำอึ้งสวมบทแม่ยายตัวร้าย ด่าลูกเขยไฟแล่บ

แตกเป็นเเตก!! ตู่ นันทิดา ทำอึ้งสวมบทแม่ยายตัวร้าย ด่าลูกเขยไฟแล่บ
Entertainment Report_1
10 สิงหาคม 2563 ( 12:00 )
2.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรียกว่าจัดจ้านที่สุด ณ เวลานี้เลยก็ว่าได้ เมื่อ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กลับมาทวงบัลลังก์ดราม่าในบท บงกช แม่ยายตัวร้ายที่ไม่สนใจหน้าอินทร์หน้าพรหม ประกาศศึกปะทะฝีปากกับ ลูกเขยอาร์ต (นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต) ไม่เลิก ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย เช้นจ์2561 ที่ล่าสุดเกมส์ทุกอย่างดูเหมือนจะเข้าข้าง บงกช เอามากๆ เมื่อธุรกิจที่ อาร์ต นำเงินค่าสินสอดไปลงทุนกับถูกเพื่อนสนิทโกงทำให้ อาร์ต เกิดปัญหาเรื่องการเงิน แถมยังโดนจับโบ๊ะ !! ได้ว่าบ้านที่ อาร์ต บอกว่าเป็นเรือนหอระหว่างตัวเองกับ ใบข้าว (ก้อย อรัชพร) นั่นเป็นเพียงบ้านเช่า เท่านั้นยังไม่พอกลิ่นความสัมพันธ์ระหว่าง อาร์ต กับ ฝน ที่ถูก บงกช จับตามองว่าทั้งคู่ไม่ได้สนิทกันเพียงแค่เพื่อนร่วมงานก็เริ่มจะชัดเจนขึ้น

ตู่ นันทิดา ทำอึ้งสวมบทแม่ยายตัวร้าย ด่าลูกเขยไฟแล่บ

ปัญหาใหญ่ที่ทุกคนกำลังจับตาและอินกันสุดตัวในตอนนี้ คงหนีไม่พ้น ปัญหาความเกลียดชังของแม่ยาย ที่มีต่อลูกเขยสุดๆ ที่งานนี้ให้หลักร้อยแต่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย จัดเต็มฟาดอารมณ์ใส่ไม่ยั้งถึงหลักล้าน จนชาวเน็ตเองให้คะแนนแบบนำลิ่วเต็ม 10 ไม่หักในฝีปากของ ขุ่นแม่ โดย ตู่ นันทิดา เผยว่า “ถ้าไม่ได้เล่นบทนี้คงเสียใจอย่างแน่นอน เพราะยิ่งเล่นยิ่งอินยิ่งสนุกกับบท แต่ในเรื่องนี้เราดูเหมือนเป็นคนปากจัดจ้านมาก เพราะเถียง ทะเลาะกับลูกเขยตลอดเวลา ซึ่งเวลาเข้าฉากกับ นิว เราก็บอกเขาว่าปล่อยออกมาให้สุดเลยไม่ต้องเกรงใจ เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาสมจริงที่สุด ยิ่งเมื่อเขาปล่อยออกมาเราก็โต้กลับไปแบบสุดเหมือนกันจนตอนนี้หลายคนมองว่าเราเป็นคนปากจัดไปแล้วเพราะเขาอินในบทที่เราเล่น แต่ดีใจนะคะ เพราะแปลว่าเราเล่นแล้วทำให้ทุกคนเชื่อ “


จับตาดูให้ดี !! สุดท้ายเมื่อ บงกช รู้สึกว่าได้เดินมาจนถึงที่สุดของความอดทนไพ่ใบสุดท้ายในมือของ บงกช ที่มั่นใจว่า เมื่อวางลงมาแล้ว ใบข้าว จะต้องเชื่อ และเดินออกจากชีวิตของอาร์ตคืออะไร และ บงกช จะปกป้องลูกที่รักที่สุดของเธอเอาไว้ได้หรือไม่ ความรักของ อาร์ต กับ ใบข้าว จะเป็นอย่างไร สุดท้ายปัญหาความรักที่หลายคนมักคิดว่าเวลามีความรัก โลกนี้จะมีอยู่กันแค่สองคน แต่ในความเป็นจริงของชีวิต ความรักยังมีผู้คนใกล้ตัวอีกมากมาย และที่สำคัญ ความรักที่เกินพอดี อาจจะนำมาซึ่งความเสียใจของทุกฝ่าย ?? ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ผลิตโดย CHANGE2561 ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง GMM25

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อ CLUB FRIDAY THE SERIES 12 รักซ่อนเร้น ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ช่อง GMM25

>> บทละคร CLUB FRIDAY THE SERIES 12 “Uncharted Love รักซ่อนเร้น” ตอน รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน EP.3