รีเซต

อยากเป็นลม! นุ๊ก สุทธิดา แทบล้มทั้งยืน เจอคนเช่าบ้านแอบผลิตถุงมือยางผิดกฎหมาย แถมทำบ้านสุดเละเทะ (มีคลิป)

อยากเป็นลม! นุ๊ก สุทธิดา แทบล้มทั้งยืน เจอคนเช่าบ้านแอบผลิตถุงมือยางผิดกฎหมาย แถมทำบ้านสุดเละเทะ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
14 มกราคม 2564 ( 11:50 )
466

ข่าวบันเทิงวันนี้

แทบล้มทั้งยืนทีเดียว สำหรับ นักร้องนักแสดงสาว "นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา" ที่ให้เช่าบ้านย่านวังทองหลาง ลาดพร้าว ไม้สักสุดหรู เสียหายแทบทั้งหลัง เมื่อให้เช่า ค้างค่าน้ำ และไฟ  8 หมื่นบาท แต่ในที่สุดตำรวจมารวบตัวผู้เช่า เพราะลักลอบผลิตถุงมือยาง และมีคดีอื่นร่วมด้วย เจ้าตัวเห็นบ้านแทบเป็นลมจับเลยทีเดียว ทั้งฝุ่นและสภาพการปาร์ตี้หนักมาก

 

 

นุ๊ก สุทธิดา พา โก้ ธีรศักดิ์ เดินทัวร์บ้านที่ให้เช่า เรียกว่าเป็นข่าวใหญ่โต เพราะว่าตำรวจมารวบตัวผู้เช่าไปแล้ว เนื่องจากมีการลักลอบผลิตถุงมือยาง สารฟอกสีทั่วทั้งบ้าน  อีกทั้งยังโดนตำรวจซิวไปแล้วพร้อมขยายผลไปคดีอื่น เรียกว่าทั้งห้องทั้งบันได สภาพห้อง เสียหายหลายแสน แทบทุกจุด เรียกว่าเจ้าตัวไลฟ์ผ่านไอจีให้แฟนได้ชมกัน นุ๊กถึงกับแทบเป็นลม เรียกว่าซวยซ่้ำซ้อน เพราะก่อนหน้านี้ นุ๊กได้เจอผู้เช่าค้างค่าเช่ามาแล้วรอบหนึ่ง รอบนี้เจอผู้เช่ารายที่ 2 เช่าแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น ก็เจอเรื่องผิดกฎหมาย ลักลอบทำถุงมือยางมือสอง เป็นคดีใหญ่อยู่ในเวลานี้ เรียกว่าเจ้าตัวยอมรับในคลิปว่ากังวล กลัวต้องจ่ายค่าทำบ้านครั้งนี้อีกเป็นล้านบาทเลยทีเดียว 

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นนุ๊กเผยว่า ที่ไม่ได้อยู่เพราะต้องการมีรายได้ จากค่าเช่า เพราะบ้านหลังใหญ่เกินจำนวนสมาชิกครอบครัว แต่ที่ซื้อไว้เพราะชอบไม้สัก มีพื้นที่เกือบ 1 ไร่ ตนและลูกอยู่คอนโด แต่มาเจอเรื่องแบบนี้ เจ้าตัวถึงกับเครียดทีเดียว เพราะครอบครัวรักบ้านหลังนี้มาก

 

 

นุ๊ก สุทธิดา เดินดูบ้านแทบเป็นลม 

 

 

เศษกล่องข้าวที่ไม่ได้ทิ้ง

 

 

 

 

 

ถังซักที่ตำรวจขออายัดไว้ก่อน 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nook_suttida